Đang tải... Vui lòng chờ...
Tên module

Chính sách bảo hành và đổi trả hàng

1- Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm bán trên website khotham.com là chất lượng, có chọn lọc, xuất xứ rõ ràng…

Có hóa đơn và giấy tờ chứng từ kèm theo, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chu đáo chất lượng đi kèm khi mua sản phẩm

Cam kết đổi trả hàng trong 07 ngày

2- Cam kết đổi trả hàng

Chúng tôi sẽ cam kết đổi trả hàng trong 07 ngày đối với bất kỳ sản phẩm nào có lỗi về chất lượng, khi đổi trả hàng sản phẩm phải còn nguyên hiện trạng ban đầu, không bị biến dạng do người cố tình gây ra hoặc do quá trình vận chuyển. Mọi chi phí phát sinh và vận chuyển do khách hàng tự chịu.

3- Điều kiện bảo hành và đổi trả sản phẩm.

- Sản phẩm khi đổi trả phải còn nguyên hiện trạng như lúc mua, không gấp gãy, trầy xước, bong buột, không rách hoặc bay màu, không thừa hoặc thiếu so với lúc mua…

- Sản phẩm bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, sản phẩm bảo hành phải còn nguyên hiện trạng, không thừa hoặc thiếu, không hư hỏng do con người cố ý gây ra, không bảo hành trong trường hợp do thiên tai gây ra, do côn trùng gặm nhấm, do hỏa hoạn hoặc bất kỳ điều gì do con người cố ý gây nên.

- Bảo hành cũng như đổi trả phải đang còn nằm trong thời gian được bảo hành hoặc đổi trả đã quy định hoặc thống nhất trước đó.

Công ty cổ phần phát triển Linh Dung luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất, cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ hài lòng, uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng một doanh nghiệp có tầm nhìn và chính sách thiết thực nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng, sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch vẫn sẽ còn những thiếu sót không mong muốn, rất mong Quý khách hàng sẽ đóng góp trân thành để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc về chất lượng, bảo hành, như đã Cam Kết xin vui lòng liên hệ: 0466535206 hoặc 0986 900 513

Gửi thư phản hồi vào hòm thư: noithatlinhdung@gmail.com


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay