Đang tải... Vui lòng chờ...
Tên module

Chính sách bảo mật thông tin

Tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công ty cổ phần phát triển Linh Dung. Chúng tôi hiểu rằng thông tin của khách hàng đã cung cấp có được chúng tôi bảo mật an toàn hay không đó là những điều mà khách hàng luôn băn khoăn khi đã cung cấp. Những điều băn khoăn đó sẽ được chúng tôi cam kết sẽ bảo mật an toàn cho Quý khách.

Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Công ty cổ phần phát triển Linh Dung chỉ sử dụng thông tin thu thập từ khách từ việc khách đã đăng ký là thành viên trên website khotham.com, hoặc khách đến trực tiếp vào công việc nội bộ, không bán hoặc chi sẻ thông tin khách hàng nào lên trên website khotham.com, nhằm đem lại giá trị cao nhất cho quý khách.

Chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP.
  • Thông tin cá nhân được thu thập khi bạn đăng ký một tài khoản trên website khotham.com, đặt hàng trên website.
  • Đặt hàng: Nếu bạn thực hiện mua hàng trực tuyến trên website khotham.com, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng. Bạn vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ để thực hiện xử lý đơn hàng. Mọi thông tin cung cấp phải chính xác và đầy đủ, nếu vì lý do gì khách hàng làm lộ thông tin thì mọi vấn đề bảo mật khách hàng toàn toàn chịu trách nhiệm.

2- Thời gian lưu trữ và sử dụng thông tin

  • Công ty cổ phần phát triển Linh Dung sẽ chỉ lưu trữ thông tin do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.
  • Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ việc truy cập Website khotham.com của chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến, để cung cấp các dịch vụ và thông tin quý khách ưa thích. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn. Đặc biệt là sử dụng thông tin đó nhằm mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

3- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty cổ phần phát triển Linh Dung, đị chỉ Tầng 2 số 247 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

4- Quy định đối với trẻ em

  • Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự kiểm soát của phụ huynh. Nếu bạn dưới 13 tuổi, xin vui lòng không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân gì. Nếu chúng tôi xác định được người dùng có độ tuổi dưới 13 và đã gửi thông tin cá nhân mà không có sự kiểm soát của phụ huynh, chúng tôi sẽ loại bỏ thông tin cá nhân này khỏi dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo phụ huynh và người giám hộ dành thời gian cùng trẻ em khi trẻ em vào internet và để biết được những trang mà con mình truy cập website khotham.com.

5- Quy định thay đổi từ chối thông tin

  •   Nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của bạn có thay đổi, bạn có thể cập nhật, sửa đổi hoặc bỏ đi trong phần quản lý tài khoản trên website khotham.com. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thông tin qua email từ chúng tôi, bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết không tiếp tục nhận thông tin trong bất kỳ email nào mà chúng tôi đã gửi đến bạn.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật thông tin này để khẳng định cho sự cam kết giữ và bảo mật thông tin khách hàng là an toàn. Thông qua chính sách bảo mật thông tin sẽ giúp khách hàng hiểu được việc thu thập và sử dụng thông tin có giá trị và tầm quan trọng như thế nào.

 

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gọi theo số: 04.66535206 hoặc 0986 900 513 (Mr Dũng)

Email: noithatlinhdung@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn!


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay