Đang tải... Vui lòng chờ...
Tên module

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển là một trong các lý do khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng và mua sản phẩm của công ty Linh Dung. Chúng tôi cam kết vận chuyển cho khách hàng uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất.

1- Chính sách vận chuyển đối với khách hàng trực tiếp: 

- Khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ miến phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội trong vòng 24h, kể từ khi đặt mua thảm tại văn phòng hoặc đặt hàng trên website khotham.com
- Thời gian giao hàng từ 08h đến 22h trong ngày.

- Vì một vài lý do bất khả kháng có thể giao hàng không đúng như lịch như: Thiên tai, hỏa hoạn, điều kiện đường xá giao thông, phương tiện vận chuyển xảy ra sự cố hỏng hóc... 

2- Đối với khách hàng thông qua website:

- Nếu khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong vòng 24h.
- Nếu Quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ đảm bảo chuyển hàng cho khách hàng trong vòng 48h - 72h, tùy vào khoảng cách địa lý.
- Phí vận chuyển đối với khách ở xa được sự thỏa thuận giữa hai bên hoặc có xác nhận của đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa.
- Luôn luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về các dịch vụ và phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn.
- Chúng tôi luôn đóng gói và bảo quản sản phẩm kỹ lưỡng trước khi vận chuyển.Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty cổ phần phát triển Linh Dung để biết thêm về các chính sách vận chuyển " 0986 900 513 Mr Dũng"


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay