Đang tải... Vui lòng chờ...
Thảm Trải Sàn Nhập Khẩu

Là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại thảm trải sàn cao cấp dành cho khối văn phòng, khối thương mại như khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim hoặc các trung tâm thương mại khác.

Với nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất thảm trải sàn như Indonesia, Malaysia, Mỹ, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và nhiều nước khác trên thế giới.

Điểm mạnh của chúng tôi đó là luôn sẵn hàng, đội ngũ kĩ thuật có trình độ am hiểu về các sản phẩm thảm, nẵm vững các quy trình sản xuất và thi công, có trình độ tay nghề thực tế từ các dự án lớn, điều này đảm bảo Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm phù hợp và chất lượng thi công như ý.

- Kho hàng rộng có chứa những mặt hàng đủ để phục vụ cho các dự án lớn

- Vận chuyển hàng trong ngày

- Thi công có kĩ thuật cũng như số lượng thợ đảm bảo cho các công trình khối lượng nhiều

- Mang mẫu và tư vấn cho khách hàng ngay khi có nhu cầu, ngoài ra còn khảo sát mặt bằng để lập dự toán cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất, điều này hoàn toàn miễn phí.

Thảm trải sàn linh dung

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế các loại mẫu mã thảm để khách hàng chủ động chi việc đặt dệt các loại thảm theo yêu cầu, thảm trải sàn sợi len trải gia đình hoặc các khu công cộng cần có thảm chất lượng tốt nhằm đảm bảo thẩm mỹ hoặc chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

 


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay