Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thảm Trang Trí

Thảm trang trí đã trở thành một phần nội thất không thể thiếu trong căn hộ, văn phòng, khách sạn. Các loại thảm trải sàn với kích thước, màu sắc đa dạng, các họa tiết hoa văn đẹp đã trở góp phần trở thành một sản phẩm nghệ thuật trang trí cho căn phòng. Chính sự đa năng vừa có tác dụng trải sàn, vừa có tác dụng trang trí đã khiến thảm trang trí rất được ưa chuộng.

Công năng sử dụng của thảm trang trí

Thảm phòng khách: thảm sử dụng cho phòng khách là các loại thảm hiện đại với các hoa văn trang nhã, sang trọng. Các thảm phòng khách là các thảm trải sàn đặt cửa ra vào chùi chân hay thảm dưới ghế sofa giúp giữ ấm chân vào mùa đông. Các thảm trải sàn đều được thiết kế đa dạng về kích thước, hoa văn và màu sắc phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc nội thất.

Thảm phòng ngủ: thảm trải phòng ngủ thường có chất liệu sợi len và khá dày với kích thước, màu sắc đa dạng. Công năng của thảm phòng ngủ ngoài tác dụng trang trí, che đi khuyết điểm của sàn còn có tác dụng giữ ấm vào mùa đông. Sẽ thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, đôi chân bạn được đặt lên một thấm thảm len êm ái và ấm áp.

Các loại thảm trải trang trí nhập khẩu nổi bật

Thảm trang trí Đức: Đức là một nước công nghệ dệt rất cao, các sản phẩm thảm dệt trang trí của Đức đều có màu sắc và họa tiết rất cầu kỳ, tinh tế. Chúng tôi cung cấp thảm nhập khẩu Đức 100% với giá thành cạnh tranh nhất.

Thảm sàn trang trí Indo: Các loại thảm trải sàn Indonesia rất thông dụng bởi giá thành khá thấp so với các loại thảm trải sàn nhập khẩu khác. Tuy nhiên, chất lượng cũng như mức thẩm mỹ của các loại thảm trang trí Indonesia cũng rất cao.

Các loại sản phẩm thảm trang trí dành cho bạn


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay