Đang tải... Vui lòng chờ...

Thu Mua Thảm Cũ Tại Hà Nội

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Đặc điểm: Công ty thảm Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ tại Hà Nội. Mua tất cả các dòng thảm cũ từ dạng tấm tới dạng cuộn
Tính năng: Cung cấp thảm cũ cho nhưng đơn vj có nhu cầu sử dụng thảm cũ t

Số lượng:
Hotline: 0466 535 206 - 0986 900 513

Thảm trải sàn hiện tại được sử dụng rất rộng rãi nhất là khu văn phòng, tập đoàn ở thành phố lớn. Thảm hiện hữu tại mọi nơi và trở thành vật liệu lát nền tân tiến phù hợp hiện nay nhờ tính cơ động và khả năng giảm tiếng ồn mà rất lịch sự và hợp thời đại. Số lượng thảm được sử dụng tăng lên nhanh chóng khiến phế phẩm của sản phẩm này cũng vì thế tăng lên rất nhiều. Việc thảm cũ, gia chủ hay công ty muốn bỏ, thay thế hoặc chuyển văn phòng sửa lại thảm cũ không còn được sử dụng được nữa việc tháo dỡ cũng như sử dụng lại chúng là điều không phải ai cũng có nhu cầu và đôi khi việc tháo dỡ thanh lý thảm cũ còn là vấn đề với chủ đầu tư.

Nhưng cũng có rất nhiều nhu cầu mua thảm cũ để trải sàn nhà xưởng, kho bãi hay tái sử dụng tại những khu vực không quá cần thiết. Nhưng người muốn mua không biết mua ở đâu mà người thanh lý thì thời điểm đó không biết ai có nhu cầu. Chính vì thế công ty thảm Linh Dung ngoài cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng thảm trải sàn mới sẽ có nhu cầu thu mua thảm cũ, thảm trải sàn đã qua sử dụng dự trữ kho đồng thời cung cấp bán thảm cũ cho những khách hàng có nhu cầu về mua thảm cũ.
Nhà bạn hoặc cơ quan, văn phòng bạn có sử dụng thảm trải sàn và  thảm đã cũ muốn thay thế. Bạn không còn nhu cầu sử dụng thảm cũ nữa muốn dọn dẹp và thay thế , thay vì mất công lột thảm cũ, dọn dẹp và vận chuyển bạn hãy thanh lý cho chúng tôi. Công ty thảm Linh Dung tại Hà Nội chuyên thu mua thảm cũ giá cao. Bạn chỉ cẩn gọi điện thoại và chúng tôi sẽ tới tận nơi lên phương án và thỏa thuận giá, bảo đảm bạn sẽ bất ngờ với số tiề bạn nhận được khi thanh lý thảm cũ, vừa không mất công dọn dẹp vừa có một khoản tiền để tái đầu tư thảm trải sàn mới .

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu bán hoặc  mua thảm cũ. Công ty Linh Dung đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn.việc thỏa thuận và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng với phong cách chuyên nghiệp nhất .

Mọi nhu cầu và chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty thảm Linh Dung 247 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội

Đt 0986900513 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay