3 lí do bạn nên sử dụng thảm chùi chân cho căn nhà

Đăng bởi Nga
Thứ T4,
13/06/2018

Thảm chùi chân hay còn gọi là thảm lau chân giúp cho căn nhà trở nên sạch sẽ hơn, an toàn hơn đồng thời góp phần làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn.

Thảm chùi chân, cái tên không còn quá xa lạ với người dùng. Nó trở nên thân thiện và gần gũi như một thành viên hay món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà, căn phòng tại vị trí trước cửa ra vào. Vậy lí do vì sao tấm thảm nhỏ xinh lại có tấm quan trọng đến như vậy thì hãy cùng Thảm Linh Dung đi tiếp trong những chia sẻ dưới đây.

1. Thảm chùi chân giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Đúng vậy! hãy thử tưởng tượng bạn bước đến một căn phòng nào đó và phía trước cửa là một tấm thảm nhỏ xinh dành cho bạn đặt chân lên đó trước khi tháo giầy dép hoặc đi vào phía bên trong. Với một căn phòng có chiếc giẻ lau đặt ngay trước cửa cũng cùng mục đích như trên. Khi ấy bạn sẽ muốn bước lên tấm thảm hay giẻ lau hơn?

Câu trả lời có lẽ ai cũng đã tự có cho mình. Thảm lau chân được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại với nhiều hình dáng như hình tròn đến hình vuông hay chữ nhật, từ chất liệu nỉ đến bông hay tấm thảm nhựa,.....Đều sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, tính thẩm mỹ được nhân lên gấp bội so với việc bạn sử dụng chiếc giẻ lau cũ kĩ không thành hình thù gì đặt ngay trước cửa ra vào. Bởi vậy người ta mới nói thảm chùi chân sự thay thế hoàn hảo cho những tấm giẻ lau quen thuộc. Hãy trang trí lối ra vào bằng những tấm thảm lau chân cực đẹp.

2. Thảm chùi chân giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì thảm chùi chân, thảm lau chân này còn giúp cho bạn có thể giữ sạch cho không gian một cách cực kì hiệu quả. Bởi khi bạn đi từ bên ngoài về với đôi giầy còn đang dính bụi bẩn và nó sẽ trở nên thật tồi tệ và khó chịu khi bạn bước cả đôi giầy bẩn đó vào trong nhà.

Nhưng nếu bạn sử dụng tấm thảm lau chân bạn chỉ cần đặt giầy nhẹ nhàng lên thảm và bụi bẩn sẽ bị rơi ra, nhờ đó bạn không còn cần lo lắng phảu vệ sinh nhà nhiều lần cho mỗi thành viên đi đâu đó trở về nhà.

3 ly do nen su dung tham chui chan

3. Thảm lau, chùi chân giúp giảm tiếng ồn và khá an toàn

Ngoài ra thảm chùi chân, thảm lau chân này cũng được mọi người sử dụng nhiều còn bởi nó có khả năng giảm tiếng ồn đi lại đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì thảm không chỉ có thể đặt phía trước cửa ra vào lối đi chính mà còn có thể đặt trước cửa những căn phòng, điển hình như phòng tắm, phòng bếp,.....Có nghĩa khi bước ra từ nhà tắm khi chân bạn còn đang ướt sũng và nếu không được làm khô bằng cách nào đó thì rất có thể bạn sẽ bị ngã nhé.

Với những lợi ích đến từ thảm chùi chân đã khiến cho nó trở nên HOT hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên một câu hỏi lại đặt ra thảm lau, chùi chân có những loại nào hay đại loại như nên sử dụng thảm chùi chân bằng nhựa hay bằng vải......Trên thực tế để có thể chọn lựa được thảm chùi chân, thảm lau chân thì bạn chỉ cần xác định vị trí và mục đích đặt thảm là có thể lựa chọn dễ dàng. Ví dụ như trước cửa ra vào bạn có thể sử dụng thảm vải, tại cửa phòng tắm bạn nên sử dụng thảm nhựa.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: