Bán thảm cũ giá rẻ

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm: Thảm cũ dạng cuộn, hoặc dạng tấm có chất lượng còn khá tốt, giá thành rẻ.
Tính năng: Thảm cũ được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất...
Xuất xứ: Các nước

Bán thảm cũ giá rẻ nhất tại Hà Nội, với việc chuyên thu mua tất cả các sản phẩm thảm trải sàn cũ từ dạng thảm tấm 50cm x 50cm, hay các dạng thảm cuộn có khổ rộng từ 3,66m – 4,0m chính vì thế mà nguồn hàng thảm cũ của chúng thôi bán ra có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn trong bất kể không gian nào mà các bạn có yêu cầu. Việc bán thảm cũ của chúng tôi thường có mức giá rẻ và chất lượng thảm còn tốt.

Chúng tôi luôn cung cấp tất cả các dòng thảm trải sàn từ chất liệu còn mới lẫn đã qua sử dụng và luôn luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các hạng mục vật liệu sàn nói chung và thảm trải sàn nói riêng.

Địa chỉ bán thảm cũ giá rẻ nhất

Bán thảm cũ giá rẻ nhất

Nhờ những hiểu biết sâu về thị trường thảm trải sàn đặc biệt là lĩnh vực thảm trải sàn, thảm tấm cũ vì thế mà việc mua bán thảm cũ là những sản phẩm chủ yếu mà chúng tôi đang theo đuổi, một mặt có thể giúp cho các khách hàng đã sử dụng thảm sau một thời gian và đang muốn thanh lý thảm cũ để đầu tư làm mới, một mặt chúng tôi bán những dòng thảm cũ cho các khách hàng đang muốn sử dụng thảm tấm hay thảm cuộn cũ tại những nơi không quá quan trọng như các xưởng sản xuất, các kho hàng…vì giá thành bán thảm sàn cũ thường rất rẻ nên chúng được các nhà sử dụng ưu tiên hàng đầu trong khu vực không quá cầu kì về hình thức.

Ngoài bán thảm sàn cũ Nội Thất Linh Dung chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu sàn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, thảm trải sàn, thảm tấm….chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu cần làm mới mặt sàn của mình thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của các bạn đề ra.

Mọi nhu cầu xin liên hệ : 0986 900 513

Địa chỉ: 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: