Bật mí mẫu thảm trải sàn phù hợp với mệnh Mộc đẹp nhất 2018

Đăng bởi Nga
Thứ T7,
21/07/2018

Chọn thảm trải sàn phù hợp với mệnh Mộc nhằm giúp cho gia chủ tạo nên bầu không gian lý tưởng giúp cuộc sống tràn đầy năng lượng cũng như đem lại thật nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ mệnh Mộc này.

Trong một vài chia sẻ trước chúng tôi đã cùng chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với mệnh Kim, giúp đem thịnh vượng về cho gia chủ. Vậy còn với những gia chủ mệnh Mộc thì nên lựa chọn mẫu thảm trải sàn như thế nào để không chỉ tạo nên sự hiện đại, hài hòa trong không gian mà còn đem lại sự may mắn về mọi thứ cho người dùng.

Tính cách của gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là những người có tâm hồn hướng đến thiên nhiên, do đó màu sắc mà họ yêu thích chính là màu xanh, bao gồm màu xanh nước biển, màu xanh lá cây và cả màu nâu – màu của gỗ. Ngoài ra bản tính của họ, họ cũng rất thích sự sáng tạo, khỏe khoẳn và gần như trong cuộc sống mệnh Mộc có tinh thần khá tốt khi họ luôn cảm thấy mọi thứ xung quanh mình đều rất tươi vui. Vì thế khi lựa thảm trải sàn nói riêng hay bất cứ một thứ màu sắc nào khác của mệnh Mộc họ cũng luôn hướng đến sự tươi tắn, khỏe khoắn, thể hiện rõ ràng sự yêu đời.

Chọn thảm trải sàn phù hợp với mệnh Mộc

Dựa vào tính cách của những những gia chủ có mệnh Mộc như vậy khi lựa chọn thảm trải sàn dù ở bất cứ không gian nào từ thảm văn phòng về căn hộ bạn cũng nên chọn lựa cho mình những tấm thảm trải sàn có gam màu sắc tươi tắn như màu xanh, hoặc một chút trầm lắng bởi gam màu nâu. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những tấm thảm trải sàn phù hợp với mệnh Thủy. Bởi người mệnh Thủy và người mệnh Mộc có sự tương sinh mà không tương khắc, như màu đỏ, màu tím, màu hồng. Và những gam màu mà bạn nên né tránh đó là màu ánh kim, màu trắng hay tone màu vàng bới đó đều là những màu sắc thuộc cung khắc của mệnh Mộc.

Một tấm thảm trải sàn màu xanh dương được kết hợp cùng với màu ga giường màu trắng hay tấm rèm cửa cùng những món đồ nội thất khác trong không gian là màu xanh nó sẽ giúp bạn tạo nên một không gian không chỉ thoáng đãng mà còn như được mở rộng ra hơn.

Hay tấm thảm màu nâu kết hợp với những thiết kế nội thất là màu xanh thì cũng rất tuyệt vời để bạn có thể tạo nên cho mình một không gian lý tưởng cho người thuộc cung mệnh Mộc. Lý do vì sao bạn cần chú ý đến những thiết kế nội thất khác hay chính xác hơn là những gam màu khác bên trong căn phòng thì đó là bởi. Nêu bạn chỉ chú tâm đến việc lựa chọn gam màu thảm mình yêu thích mà không chú ý đến tổng thể thiết kế trong không gian thì nó có thể sẽ tạo nên sự lố bịch, sự kệch cỡm trong không gian trải thảm.

Bài viết với những chia sẻ của Thảm Linh Dung rất mong bạn sẽ có thể nhanh chóng có quyết định cuối cùng về những tấm thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Mộc cũng như sẽ có những hiểu biết nhất định về sự đối ngịch, nên né tránh về gam màu sắc của người mệnh Mộc mà bạn không nên chọn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: