Bật mí một số loại thảm văn phòng ấn tượng nhất

Đăng bởi Nga
Thứ Wed,
08/08/2018

 

Thảm trải sản không chỉ là một vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình mà hiện nay nó còn được tận dụng triệt để trong việc làm sạch và tạo điểm nhấn cho các văn phòng làm việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm văn phòng khác nhau, mỗi loại thảm văn phòng ấy lại có những đặc điểm riêng phù hợp với các văn phòng khác nhau. Vậy các loại thảm văn phòng ấy là gì? Hãy cùng Thảm Linh Dung chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần trải thảm văn phòng làm việc

Phòng làm việc là một trong những nơi thường xuyên phải sử dụng của mỗi người. Đây là nơi con người ta tiến hành làm mọi công việc trong đó. Do vậy, phòng làm việc này cần phải thật thông thoáng, sạch sẽ, đồng thời phải thật sinh động để tạo thêm hứng thú làm việc cho mỗi người. Bởi chỉ có như vậy hiệu suất công việc mới cao được.

Và khi đó, thảm văn phòng sẽ giúp nơi làm việc của mỗi người trở nên thật sạch sẽ và sinh động như vậy. Bởi công dụng của thảm văn phòng chính là giữ cho căn phòng luôn được sạch sẽ nhất. Và thiết kế cùng với các họa tiết, màu sắc của tấm thảm văn phòng sẽ giúp văn phòng xua tan sự đơn điệu, khiến chúng trở nên gần gũi hơn, sống động hơn rất nhiều. Từ đó sẽ giúp tinh thần con người ta thoải mái hơn rất nhiều.

Do vậy, hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã trang bị những tấm thảm văn phòng độc đáo này cho các văn phòng làm việc của họ.

Một số loại thảm văn phòng ấn tượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thảm văn phòng khác nhau, điển hình nhất là các loại thảm văn phòng dưới đây.

Thảm tấm

Thảm tấm là một loại thảm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi loại thảm này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Thảm tấm có kích thước khá nhỏ gọn, kích thước thông thường là 50cm x 50cm. Và do vậy, để trải kín văn phòng thì cần đến rất nhiều thảm tấm ghép với nhau.

Thảm tấm có mặt trên được dệt từ những chất liệu cao cấp và bền đẹp nhất. Các loại nỉ sợi được thiết kế dày đặc mang đến sự êm ái cho người sử dụng. Còn mặt dưới thì được thiết kế với chất liệu chủ đạo là cao su giúp chúng bám chặt hơn với nền đất, hạn chế tối đa trường hợp bị xô.

Thảm len dệt tay

Giống như thảm tấm, thảm len dệt tay cũng là một trong những loại thảm văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thảm len dệt tay được thiết kế một cách cầu kỳ hơn, do đó giá thành của chúng cũng cao hơn rất nhiều.

Thảm len dệt tay cũng có công dụng tương tự như thảm tấm là giúp văn phòng làm việc thêm sạch sẽ và đầy năng lượng. Điểm khác biệt lớn nhất của loại thảm văn phòng này chính là việc thiết kế chúng. Thảm len dệt tay được làm từ những chất liệu vô cùng cao cấp, có độ bền rất cao. Đặc biệt chúng được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau.

Thảm len dệt tay có hình thức giống như thảm tấm nhưng có kích thước lớn hơn. Hoặc chúng cũng được thiết kế dưới dạng thảm cuốn. Khi đó chỉ cần một 1 thảm là có thể bao quát hết toàn bộ văn phòng làm việc.

Đó chính là những loại thảm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu có nhu cầu về các loại thảm này hãy liên hệ ngay với Thảm Linh Dung để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: