Cách thức sản xuất thảm Trung Quốc có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Nga
Thứ T2,
30/07/2018

Mách bạn cách thức sản xuất thảm Trung Quốc để bạn có thể hiểu hơn về quy trình tạo nên cũng như đánh giá chất lượng thảm Trung Quốc tốt nhất.

Thảm Trung Quốc, một dòng thảm xuất hiện trên thị trường người tiêu dùng tại Việt Nam đã lâu, thảm cũng nhận được sự tin tưởng nhiều người sử dụng. Nhưng tuy nhiên do sự lũng đoạn trên thị trường xuất hiện nhiều dòng thảm trải sàn kém chất lượng khiến cho dư luận hoang mang khi lựa chọn thảm sử dụng. Vậy để bạn có thể hiểu hơn về dòng thảm Trung Quốc trước khi sử dụng, dưới đây là cách sản xuất Thảm Trung Quốc dành cho bạn tìm hiểu.

Cách sản xuất thảm Trung Quốc

Thảm trải sàn Trung Quốc

Một một tấm thảm Trung Quốc được tạo nên từ 2 phần, đó là phần sợi ở phía trên được dệt trên đế thảm và thứ 2 là phần đế cứng của thảm ở dưới. Giữa 2 phần thảm được gắn lại với nhau bằng một lớp keo chính giữa.

Sau khi thảm được dệt xong phần sợi trên thì họ sẽ lật úp phần sợi xuống và đặt lên 1 tấm ván phẳng. Dùng keo dán lên toàn bộ mặt dưới của tấm dệt. Sau khi keo đã được dán xong thì họ lại tiếp tục dán phần đế lên tấm thảm và thảm sẽ được đưa vào máy sấy hoặc phơi khô dưới ánh sáng mặt trời.  Như vậy chỉ cần đợi thảm khô là có thể sử dụng tấm thảm.

Một số yếu tố đánh giá chất lượng của thảm Trung Quốc

Bạn cần căn cứ vào chất lượng của sợi dùng để dệt thảm và những chất lượng của màu nhuộm thảm.

Và lớp keo liên kết này sẽ bị lão hóa và thảm có thể sẽ bị bung sợi sau một thời gian sử dụng. Chất lượng của lớp keo này sẽ quyết định đến sản phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay không. Bởi với những cơ sở sản xuất thảm nhỏ lẻ họ thường sử dụng những loại keo kém chất lượng trong sản xuất. Do đó bạn cần có sự kiểm tra và tìm hiểu kỹ lưỡng về các nguyên vật liệu làm thảm của thảm Trung Quốc.

Địa chỉ cung cấp thảm Trung Quốc chất lượng tại Hà Nội

Nếu trong quá trình mua thảm trải sàn Trung Quốc mà bạn chưa thể tin tưởng vào bất cứ cơ sở sản xuất cũng như phân phối thảm trải sàn nào trên thị trường thì hãy đến với Thảm Trải Sàn Linh Dung. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận về cho mình những tấm thảm trải sàn nói chung và thảm Trung Quốc nói riêng chất lượng. Bởi chúng tôi nhập thảm với những nguồn gốc đáng tin cậy, rõ ràng vì thế khi đến với công ty bạn sẽ có thể yên tâm mà không cần lo lắng về chất lượng thảm trải sàn.

Ngoài ra giá bán thảm Trung Quốc trên thị trường của chúng tôi cũng ở mức khá rẻ so với nhiều cơ sở phân phối thảm Trung Quốc khác. Do đó ngay từ những ngày đi vào hoạt động thảm Linh Dung đã luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía người dùng.

Đó là còn chưa kể tới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, có kinh nghiệm dày dặn nên sẽ có cho bạn những sự tư vấn chính xác nhất khi lựa lựa chọn thảm Trung Quốc hợp với không gian trải thảm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: