Điều không phải ai cũng biết về thảm willton

Đăng bởi Nga
Thứ T5,
26/07/2018

Thảm willton một trong những dòng thảm trải sàn khách sạn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Thảm không chỉ đảm bảo chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng luôn được nhấn mạnh. Do đó sử dụng thảm trải sàn willton sẽ giúp bạn tạo nên đẳng cấp cho không gian trải thảm. Tuy nhiên dòng thảm còn khá mới mẻ, nên không phải ai cũng biết đó là còn chưa kể đến những thông tin chi tiết khác của thảm.

Ưu điểm của thảm willton


 

Thảm willton là loại thảm có chất lượng tốt và công nghệ dệt thảm cũng khá linh hoạt. Nhờ đó mà từng mẫu thảm khi đưa ra thị trường đều đáp ứng nhu cầu sử dụng và trang trí của không gian. Thảm willton không chỉ được người dùng biết đến với tính thẩm mỹ là độ bền cũng chính là một trong những thế mạnh của thảm trải sàn willton này.

Bởi thảm có kết cấu từ các sợi len tổng hợp thông qua quá trình xử lý nghiêm ngặt và máy móc trang thiết bị kĩ thuật hiện đại tạo nên những dòng thảm trải sàn chất lượng cao như tôi đã chia sẻ trước đó đồng thời thảm còn có khả năng chống bụi bẩn và ẩm mốc cao. Do đó khi sử dụng thảm tại những không gian lớn có nhiều người đi lại sẽ hỗ trợ cho việc giữ gìn vệ sinh chung đươc nhanh chóng. Từ đó tính thẩm mỹ của thảm cũng được đảm bảo hơn.

Ngoài ra thảm còn có đặc tính là mềm mại, êm ái sẽ đem lại cảm giác dễ chịu bước chân di chuyển và đồng thời tiếng ồn cũng nhờ đó mà sẽ được giảm bớt đáng kể, tạo không gan yên tĩnh lịch sự cần có.

Tiếp theo một ưu điểm nữa của thảm trải sàn willton mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là tính ổn định trên thảm. Nó có thể tồn tại và giữ nguyên vẹn hình dáng thảm nhự vậy trong suốt quá trình sử dụng lâu dài mà không hề bị biến dạng như nồi lõm hay bung sợi thảm. Bởi thảm được tạo nên bởi những vật liệu tự nhiên tạo nên thành phần của lớp bảo vệ thảm, nên thảm sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Thảm willton có thể phù hợp với mọi khách sạn

Đa phần các loại thảm trải sàn khách sạn đều dùng trong các khách sạn cao cấp, nên chúng cũng có mức giá thành khá cao, trọng lượng thảm cũng khá nặng gây khó khăn trong việc vận chuyển và bố trí thảm. Tuy nhiên với thảm trải sàn willton thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng chúng với nhiều hạng mục khách sạn khác nhau. Từ khách sạn 2 sao đến khách sạn 5 sao đều có thể chọn thảm willton làm đẹp cho không gian.

Vì thảm có giá thành khá mềm, cùng với đó những họa tiết hoa văn lại khá ăn khớp với nhiều không gian trải thảm. Do đó bạn có thể tùy chọn mẫu thảm sao cho phù hợp, ăn khớp với không gian nơi trải thảm, nhằm tạo nên một tổng thể không gian đẹp mắt.

Và đây cũng chính là một trong những điều cực kì khác biệt của thảm khách sạn – willton so với những dòng thảm trải sàn khác.

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm chọn cho mình tấm thảm trải sàn willton đẹp như mong đợi với giá rẻ tại thảm trải sàn Linh Dung.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: