Hướng dẫn chọn thảm trải sàn phù hợp với người mệnh Kim

Đăng bởi Nga
Thứ T6,
20/07/2018

Chọn thảm trải sàn không chỉ đơn giản đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian mà tính hợp chủ, hợp mệnh cũng là một trong những yếu tố bạn cần biết đến khi muốn lựa chọn cho mình thảm tấm trải sàn “thịnh vượng” cho công việc cũng như cuộc sống của mình. Trong chia sẻ hôm nay Thảm trải sàn Linh Dung sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thảm trải sàn phù hợp cho người mệnh Kim. Vậy nếu bạn thuộc mệnh Kim hoặc cũng đang tìm kiếm lựa chọn cho người thân, bạn bè mình tấm thảm trải sàn dành cho người thuộc mệnh Kim chớ nên bỏ qua chia sẻ này.

Tích cách người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường là những người có hoài bão, rất kiên định và có ý chí nghị lực cao trong cuộc sống. Và đặc biệt họ không thích nhận sự giúp đỡ từ phía người khác mà thường họ chỉ muốn chính mình vượt qua những khó khăn, tự mình làm tất cả mọi việc.

Xét về mặt cung sinh và cung khắc thì bản thân những gia chủ mệnh Kim này rất hợp với người mệnh Thổ nhưng lại khắc với mệnh Hỏa. Do dó trong quá trình chọn lựa bên cạnh chọn thảm trải sàn hợp mệnh Kim thì bạn cũng nên né tránh những màu sắc khắc mệnh, phản chủ. Người mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng, xanh và sẽ khắc với màu đỏ.

Chọn thảm trải sàn hợp mệnh Kim


 

Dừa vào những đặc điểm trên mà bạn có thể lựa chọn dễ dàng gam màu sắc của thảm trải sàn dành cho người thuộc mệnh Kim đó là màu vàng, màu ánh kim, màu trắng.

Có nghĩa những bộ thảm trải sàn màu vàng, màu trắng sẽ sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia chủ mệnh Kim. Trong quá trình chọn lựa bạn hoàn toàn có thể chọn thảm có gam màu trắng, màu vàng nhưng kết hợp với những họa tiết hoa văn mà bạn thích chứ không nhất thiết chỉ là những tấm thảm trải sàn màu vàng trơn hay trắng trơn.

Dựa vào những màu sắc và thiết kế nội thất bên trong không gian mà bạn cần biết cách kết hợp màu thảm sao cho thất phù hợp. Chỉ có thể mới có thể giúp cho gia chủ mệnh Kim không chỉ có những thuận lợi trong cuộc sống mà còn tạo cảm giác sự hứng khởi trong không gian mỗi khi đi đâu đó trở về.

Ví dụ như nếu bạn chọn ga trải giường màu trắng thì bạn có thề lựa chọn thảm trài sàn có màu trắng hoặc màu vàng đều được. Và ngược lại nếu ga giường là màu vàng thì bạn chỉ nên chọn thảm màu vàng nhạt để cộng hưởng tạo nên không gian hài hòa.

Ngoài màu sắc thì chất liệu của thảm trải sàn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Trên thị trường hiện có thảm trải sàn nỉ, sợi lông, hay thảm len cũng là một trong những chất liệu thảm bạn có thể chọn lựa khi làm đẹp cho không gian.

Trên đây là những chia sẻ của thảm trải sàn Linh Dung với mong muốn và hy vọng bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm và chọn lựa cho mình tấm thảm trải sàn hợp mệnh Kim.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: