Lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với người mệnh Thổ

Đăng bởi Nga
Thứ T4,
25/07/2018

Tiếp tục với chủ đề thảm trải sàn hợp mệnh, hôm nay Thảm trải sàn Linh Dung sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với mệnh Thổ chính xác nhất. Nhằm hỗ trợ cho cuộc sống của bạn sẽ có những điều tốt đẹp, thuận lợi hơn nhờ vào tấm thảm trang trí hợp mệnh này.

Tìm hiểu tính cách người mệnh Thổ

Khoa học phong thủy đã chứng minh màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi con người. Bởi vậy trước khi lựa chọn bất cứ món đồ nào cũng cần cân nhắc cẩn thận. Và tất nhiên với thảm trải sàn cũng không ngoại lệ. Nếu bạn lựa chọn được gam màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mện thì sẽ có thể gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của mình. Vậy người mệnh Thổ phù hợp với màu nào.

Màu tương sinh với người mệnh Thổ đó chính là màu vàng nhạt. Màu vàng nhạt tượng trưng cho năng lượng dồi dào, nguồn sức sống mãnh liệt và sự quyêt tâm kiên trì vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tiếp theo đó chính là màu vàng nâu, màu sắc gắn liền với mệnh Thổ, màu tượng trưng cho đất và đặc biệt nó mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho gia chủ sở hữu gam màu sắc này. Cuối cùng là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím cũng đều là những gam màu sắc rất phù hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên bên cạnh những gam màu tương sinh thì cũng có những màu sắc tương khắc như màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây bởi vì theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ.

Dựa vào những gam màu sắc này mà chúng ta cũng có thể phán đoán phần nào đó về tính cách con người của mệnh Thổ. Họ là những người thích sự ổn định và rất đỗi chăm chỉ.

Lựa chọn thảm trải sàn hợp mệnh Thổ

Thông qua những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ mà bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ thảm tấm phù hợp với gia chủ mệnh Thổ một cách dễ dàng hơn. Hãy chọn lựa cho mình bộ thảm trải sàn có màu vàng nhạt, màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Một tấm thảm trang trí phòng khách có màu vàng nhạt mà được kết hợp với bộ sofa màu trắng hay màu tường đồng tone thì quả là sự kết hợp trên cả tuyệt vời dành cho bạn.

Hay với gam màu thảm là màu vàng nâu cũng rất thích hợp trong cách kết hợp vừa rồi. Nếu tone màu đỏ là màu bạn thích bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nó, tuy nhiên vào những ngày hè nắng nóng bạn không nên chọn gam màu đỏ vì nó có thể khiến cho không gian trải thảm có phần trở nên bức bí. Tượng tự với sắc tím, sắc hồng, chúng cũng khá ăn khớp khi bạn kết hợp với những món đồ nội thất khác bên trong màu căn phòng có màu đen, màu trắng, màu vàng.

Như vậy với những thông tin cũng như cách chọn lựa thảm trải sàn trên đây hy vọng bạn sẽ cảm thấy ưng ý với chúng. Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đó là dù cho bạn lựa chọn gam màu nào thì một không gian hoàn hảo nhất khi bạn biết cách kết hợp chúng cùng với nội thất thật khoa học.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: