Một vài thông tin cần thiết về thảm wilton trải sàn khách sạn

Đăng bởi Nga
Thứ Wed,
01/08/2018

Thảm khách sạn wilton là một trong những dòng thảm trải sàn được lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Thảm có thiết kế hoa văn đẹp mắt, độ bền cao.

Không gian khách sạn luôn đòi hỏi sự sang trọng và nhất là về vấn đề vệ sinh cần sạch sẽ vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khách sạn. Vì thế khi lựa chọn bất cứ một món đồ nội thất, chi tiết trang trí nào cũng luôn cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản trên. Và thảm khách sạn wilton là một trong những món đồ nội thất dành cho khách sạn rất đáng chú ý. Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản cần thiết mà bạn cần biết trước khi lựa chọn thảm wilton cho phù hợp.

Thảm khách sạn wilton

Thảm khách sạn wilton

Thảm khách sạn wilton là một trong những dòng thảm trải sàn được lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Thảm được sản xuất theo công nghệ wilton bởi thương hiệu Jiangsu Kaili có quy mô sản xuất và xuất khẩu rộng lớn trên nhiều thị trường khác nhau trên Thế Giới và một trong số đó có thị trường người dùng Việt Nam.

Cái tên thảm wilton cũng xuất phát từ công nghệ sản xuất này, sản phẩm được đánh giá cao về quy trình sản xuất, nó cho ra đời những tấm thảm chất lượng cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng. Vì thảm không chỉ có độ êm ái nâng niu bước chân đi mà thảm còn mang trên mình sự bền màu theo năm tháng. Nên khách sạn nơi có nhiều người qua lại khi sử dụng thảm wilton sẽ không còn lo lắng thảm bị bạc màu, bị mềm gây mất thẩm mỹ và phải thay thảm gây tốn kém cho phí nữa.

Đặc trưng trong thiết kế thảm wilton khách sạn đó chính là khả năng tạo hình hoa văn họa tiết trên thảm wilton luôn có những mẫu hoa văn không phải dòng thảm nào cũng có. Mật độ họa tiết vừa phải trên tông nền chính đơn sắc của thảm, và đặc biệt họa tiết thiết kế luôn đi theo chủ đề, phong cách riêng để có thể phù hợp với những thiết kế nội thất riêng biệt của từng không gian riêng khác nhau.

Thảm khách sạn wilton

Điều khiến cho thảm wilton trở nên hấp dẫn khách hàng hơn đó chính là màu nhuộm trên thảm rất thân thiện với môi trường tự nhiên và người dùng. Vì nó được sử dụng từ chất liệu thiên nhiên. Màu sắc không chỉ tự nhiên mà còn bển bị và an toàn cho người dùng.

Đó chính là những thông tin cần biết về thảm wilton khi bạn chọn mua thảm khách sạn. Điều bạn cần phân vân và cân nhắc cuối cùng đó chính là chọn lựa kiểu mẫu thảm sao cho phù hợp với nhu cầu thiết kế của không gian nội thất thảm trải khách sạn. Bên cạnh khách sạn thì bạn còn có thể chọn mua thảm wilton sử dụng cho một số không gian khác như thảm văn phòng dành riêng cháo vị khách đặc biệt, thảm phòng khách, thảm hội nghị cao cấp.......

Và bạn cũng cần biết mua thảm wilton tại những cơ sở phân phối thảm wilton chính hãng. Vì chỉ có như vậy bạn mới có thể dễ dàng cảm nhận tính thẩm mỹ, sự tinh tế trong thiết kế cũng như thảm đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi lựa chọn và lắp đặt thảm trải sàn khách sạn này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: