Mua bán thảm cũ tại Hà Nội

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm: Thảm cũ dạng cuộn, hoặc dạng tấm có chất lượng còn khá tốt, giá thành rẻ.
Tính năng: Thảm cũ được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất...
Xuất xứ: Các nước
Mã sản phẩm: T

Mua bán thảm cũ, thanh lý thảm cũ giá rẻ tại Hà Nội với số lượng lớn giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn còn khá tốt.
Thảm trải sàn hiện nay không còn quá xa lạ gì với những người sử dụng trong việc trang trí nội thất trong các văn phòng, khách sạn hay chính trong các căn hộ của mọi người. Thảm trải sàn hiện nay luôn hiện hữu và chúng đóng vai trò hết sức quan trọng đó là dần thay thế các vật liệu sàn khác như gạch hoa, sàn nhựa, sàn gỗ…. bởi chúng có những công dụng khá đặc biệt đó là có thể ngăn cẳn tiếng ồn khá tốt, giúp cho môi trường làm việc luôn trong tình trạng tĩnh lặng, chính vì lý do đó mà nó đang được sự dụng khá nhiều.
Chính vì nhu cầu sự dụng thảm trải sàn khá lớn nên khi sử dụng sau những thời gian nhất định dưới tác nhân của yếu tố bên ngoài có thể làm cho tấm thảm của các bạn trở nên không còn đẹp như trạng thái ban đâu nữa vì vậy các bạn có thể thay mới thảm trản sàn, do đó mà lượng thảm cũ cũng từ đó tăng lên khá nhanh.

Việc thảm cũ mà các văn phòng, căn hộ thay thế hoặc di chuyển văn phòng, hay sửa sang lại khiến cho bề mặt thảm bị ảnh hướng vì thế rất có thể không sử dụng được nữa và từ đó các bạn cũng như chủ đầu tư luôn loay hoay không biết làm cách nào để có thể thanh ly được khối lượng thảm cũ này nữa ? Hãy yên tâm với nhiều năm làm trong nghành trang trí nội thất đặc biết là lĩnh vực thảm trải sàn Nội Thất Linh Dung chúng tôi luôn sẵn sàn cung cấp các dòng thảm mới, cũng như bán và thu mua thảm cũ với giá cao dưới dạng thảm cuộn hoặc thảm tấm dưới bất kì khối lượng nào mà quý khách bán hoặc có nhu cầu mua thảm cũ tại Hà Nội

Để giúp cho lợi ích của các bạn được tăng lên thì trước khi thu mua các bạn có thể liện lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể qua khảo sát chất lượng thảm cũ của bạn ở mức nào từ đó đưa ra những mức giá hài lòng nhất cho các bạn.

Mọi chi tiết về mua bán thảm cũ tại hà Nội các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy : 0986 900 513

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: