Mua Thảm Cũ Giá Cao

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mua thảm cũ giá cao, thảm trải sàn thanh lý, thảm tấm, thảm văn phòng, thảm khách sạn... đã qua sử dụng. Liên hệ: 0912.885.882

Mua thảm cũ giá cao, thảm trải sàn thanh lý, thảm tấm, thảm văn phòng, thảm khách sạn...  đã qua sử dụng.  Cung cấp, thu mua thảm trải sàn cũ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là thế mạnh của công ty chúng tôi. Công ty với quy mô và có thời gian lâu năm trong lĩnh vực phân phối thảm trải sàn. Vì vậy,  công ty không chỉ cung cấp và thi công lắp đặt thảm trải sàn mà còn thu mua thảm tấm cũ, thảm trải sàn văn phòng, thảm khách sạn thanh lý với giá cao nhất thị trường Miền Bắc.

Công ty thảm trải sàn Linh Dung có nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu sàn với các sản phẩm thế mạnh như thảm trải sàn, cung cấp và thi công hoàn thiện thảm trải sàn cho mọi công trình từ thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm sàn nhà hàng, thảm gia đình, bar... và bên cạnh đó còn có các dịch vụ đi kèm như giặt thảm trải sàn và mua bán thảm trải sàn cũ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Mua thảm cũ giá cao nhất tại Hà Nội, với mọi chất liệu sợi, như thảm cuộn hoặc thảm tấm, thảm dạng mặt cắt hoặc thảm dạng dệt vòng lặp. Dù là loại thảm trải sàn nào công ty cũng thu mua với giá cao nhất có thể.

Mua thảm cũ giá cao

Mua thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm khách sạn cũ dạng cuộn

Đặc điểm của dòng thảm cũ dạng cuộn đó là đế thảm sẽ là đế đay hoặc đế lưới và khổ rộng nhất là 4m ngang và 3m66 ngang còn chiều dài của nó thì tùy ý. Loại thảm này thường là thảm văn phòng hay thảm khách sạn. Với loại thảm cuộn này có đặc điểm khi trải xuống sẽ tạo thành các mảng lớn và có khả năng gấp gãy rất cao cho nên độ bền khi đã bị lột lên là thấp cho nên khi thu mua các loại thảm cũ này chúng tôi sẽ phải khảo sát tại công trình.

Mua thảm cũ dạng thảm tấm

Thảm tấm cũ kích thước 50cm x 50cm đế được làm bằng cao su, đây là sản phẩm có độ bền cao, có khả năng bóc lột, di chuyển và tái sử dụng cho các lần sau, di chuyển dễ dàng, để không bị gấp gãy cho nên đây là sản phẩm thường được ưa chuộng nhiều hơn. Ngoài đặc điểm đó thì đế được làm bằng cao su cho nên có độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống ồn khi dùng.

Điện thoại liên hệ để bán hoặc mua thảm cũ: 0466 535 206 hoặc 0912 885 882

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ