Mua thảm cũ tại Hà Nội

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm: Thảm cũ có thể sử dụng để trải tại các nhà xưởng, các nơi không cần thiết về mặt chất lượng cũng như hình thức.
Xuất xứ: Các nước

Mua thảm cũ  tại Hà Nội, Nội Thất Linh Dung chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn mới với mọi mức giá rất hợp lý, ngoài ra chúng tôi còn thu mua, cung cấp các dòng thảm cũ đã qua sử dụng của các bạn.
Ngay nay việc sử dụng thảm trải sàn không còn quá xa lạ các nhà thiết kế nội thất tại các khu văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn hay chính trong những căn hộ gia đình. Với sản phẩm thảm trải sàn sau quá trình sử dụng chúng có thể bị hư hỏng hoặc bị bẩn trên bề mặt sản phẩm do bị hóa chất bám hay những yếu tố bên ngoài tác động vào, từ đó các bạn có ý tưởng thay mới thảm trải sàn.
Nhưng khi ý tưởng đã được hình thành các bạn lại có nỗi lo là không biết khối lượng thảm cũ sẽ sử lý thế nào? Hiểu được những nỗi lo của các bạn chúng tôi đã quyết định mua thảm cũ với giá thành khá hợp lý sẽ giúp cho các bạn có thể giải toản được nỗi lo trong việc thanh lý thảm cũ.

Trước khi thua mua thảm cũ của các bạn chúng tôi sẽ qua khảo sát công trình để biết được chất lượng thảm cũ như thế nào? Có còn được nguyên khổ thảm hay không? để từ đó đưa ra những mức giá và cách thức thu mua sao cho hợp lý nhất. Chính vì thế các bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tới tận nơi để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho các bạn.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu mua bán thảm cũ. Nội thất Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ trên địa bàn Hà Nội.
Mọi chi tiết về về sản phẩm thảm cũ nói chung hoặc các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng thảm trải sàn mới có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy : 0986 900 513 để các bạn có được sự tư vấn chính xác nhất và sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: