Thảm Chùi Chân Sợi Tổng Hợp 223

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, việc có trong nhà một hay nhiều tấm thảm chùi chân là điều rất cần thiết. Bạn thử nghĩ, nếu bước vào nhà gạch men

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, việc có trong nhà một hay nhiều tấm thảm chùi chân là điều rất cần thiết. Bạn thử nghĩ, nếu bước vào nhà gạch men với một đôi chân ướt hay dính đầy bụi, cát ngoài đường mà không có một thứ gì đó làm sạch, làm khô thoáng đi thì cảm giác sẽ rất khó chịu. Lựa chọn một tấm thảm lót chân phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với túi tiền của người sử dụng cũng rất quan trọng, tùy vào nhu cầu và thời tiết mỗi địa phương mà bạn chọn những loại thảm phù hợp cho gia đình.
Nếu nơi bạn sinh sống thời tiết ẩm ướt, chúng tôi khuyên bạn chọn những loại thảm chùi chân chất liệu bằng len hay là sợi tổng hợp, cũng có thể là chất liệu bằng vải cotton hút nước, những tấm thảm loại này sẽ có độ hút nước cao, làm khô chân khi bước vào nhà, giữ cho nền gạch men ngôi nhà luôn sạch sẽ đồng thời cũng mang lại cảm giác ấm áp và mềm mại cho đôi chân.

Vị trí đặt:
Đăt tại cửa ra vào văn phòng
Sảnh các tòa nhà văn phòng
Trước cầu thang máy và cầu thang bộ
Tại nhà xưởng sản xuất
Trước nhà vệ sinh
Nhà bể bơi
Nhà tắm - Nhà Bếp
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ