Thảm khánh tiết KH016

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Thảm len dệt tay là một trong những sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến, đặc biệt phải nói đến dòng thảm khánh tiết sang trọng và quý phái. Thảm khách tiết được dệt từ chất liệu len tự nhiên và điểm nổi bật của dòng thảm này là họa tiết trang trí trên thảm. Những hoa văn mang phong cách truyền thống với các đường cắt tỉa hoa văn tỉ mỉ và tinh xảo đem đến giá trị cao về mặt nghệ thuật cho sản phẩm.
Sản phẩm thảm len dệt tay trải phòng khánh tiết luôn được đánh giá là sản phẩm tốt nhất vì nó thể hiện nét tinh hoa, tâm hồn của người Việt thông qua từng nút sợi, màu sắc và từng đường cắt tỉa hoa chau chuốt, tỉ mỉ. Tuy nhiên, giá thành của loại sản phẩm này khá cao vậy nên nó chủ yếu được trải ở các khu hành chính cao cấp, phòng VIP.
Bên cạnh những mẫu thảm len dệt tay trải khu vực phòng VIP, chúng tôi còn cung cấp các mẫu thảm trải gia đình phòng khách, phòng ngủ, thảm trải khu vực phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng. Nếu bạn quan tâm tới những mẫu thảm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế thảm phù hợp với không gian nhà bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ