Thảm LA 105

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: LA Series được sản xuất theo công nghệ Wilton bởi thương hiệu Jiangsu Kaili, có quy mô số 1 thị trường xuất khẩu Trung Quốc. Sản phẩm đạt đủ quy chuẩn kỹ thuật, có độ êm đặc trưng của...

LA Series được sản xuất theo công nghệ Wilton bởi thương hiệu Jiangsu Kaili, có quy mô số 1 thị trường xuất khẩu Trung Quốc. Sản phẩm đạt đủ quy chuẩn kỹ thuật, có độ êm đặc trưng của dòng Wilton và hạn chế phai bạc màu sắc.

Hoa văn chấm bi LA 105 được design cho các nhóm phòng ngủ. Tuy nhiên qua thực tế sử dụng họa tiết này có thể dễ dàng phối cho các khối hành lang, phòng ăn và phòng chờ.

- Thảm khách sạn luôn luôn được làm thành dạng cuộn khổ rộng 4m. Sở dĩ thảm khách sạn không có thảm tấm bởi thảm tấm không có sự đồng nhất điều mà những khách sạn hay nhà hàng luôn yêu cầu. Để thảm LA có vẻ đẹp hoàn hảo nhất thì nó đòi hỏi thêm những phụ kiện khác ví dụ như tấm lót underlay, nẹp đinh và nẹp chân tường. Những phụ kiện này sẽ giữ cho thảm luôn phẳng phiu, không bị nhăn sau thời gian dài sử dụng.

- Thảm khách sạn cũng thường đòi hỏi thiết kế phải rất đẹp, đây là điều mà thảm LA 105 hoàn thành rất tốt. Những họa tiết trên thảm LA105 được người dùng đánh giá rất cao, nếu có 10 khác hàng cần thảm khách sàn thì có đến 7 người lựa chọn thảm LA 105.

Với mật độ hoa văn vừa phải, họa tiết này được sản xuất với mục đích tôn chỉ các nhóm nội thất khác trong không gian được nổi bật hơn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
Loại sợi: 100% Polypropylene DTEX 3100
Chiều cao/độ dày sợi: 8.00mm/ 10.0mm
Loại đế:Jute Backing
Khổ thảm: 4m
Xuất xứ: Thượng Hải

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206
Email: khothamtraisan@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: