Thảm Lau Chân Sợi Tổng Hợp

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Thảm lau chân sợi tổng hợp có khả năng thấm hút nước và lau chùi sạch bụi bẩn dưới đế giày dép những ngày mưa gió, chống trơn trượt rất tốt mà giá lại rẻ.

Thảm lau chân sợi tổng hợp với những tiện ích mang lại, thảm chùi chân ngày càng được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng,...Không những ngăn chặn bụi bẩn vào nhà, Thảm lau chân sợi tổng hợp có thiết kế khéo léo giữa dạng sợi len và sợi nhựa cứng đan xen giúp giữ lại bụi bẩn và độ ẩm lại dưới đế thảm. Đảm bảo sàn nhà luôn sạch đẹp,nội thất khô ráo, thoải mái. tiết kiệm chi phí bảo trì sàn.

- Thảm chùi chân có thể uốn cong và cuộn lại, thấm nước tốt, bền chắc và chịu tải tốt, thảm chùi chân cung cấp một giải pháp an toàn, kinh tế để bảo vệ các mặt sàn cứng, giữ cho nội thất của bạn sạch sẽ và đi lại an toàn.

- Sự kết hợp độc đáo của các sợi tổng hợp có đường kính lớn và nhỏ tạo ra tính năng cao cấp cho việc hút bụi và hơi nước của thảm chùi chân. Thảm trải sàn chùi chân có khả năng chịu lửa tốt và giúp phòng chống cháy do đầu thuốc lá gây ra..

Thảm lau chân sợi tổng hợp

Vị trí đặt thảm chùi chân:

Đăt thảm trải sàn tại cửa ra vào văn phòng
- Sảnh các tòa nhà văn phòng
- Trước cầu thang máy và cầu thang bộ
- Tại nhà xưởng sản xuất
- Trước nhà vệ sinh
- Nhà bể bơi
- Nhà tắm - Nhà Bếp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ