Thảm len dệt tay 02

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Độ dày: 7mm - 12mm
Tên sản phẩm: Thảm Len Dệt Tay 01
Kích thước: khổ 3m66 và 4m

Thảm len dệt tay theo yêu cầu của khách hàng đó là thế mạnh của công ty chúng tôi:
Thảm len dệt tay có gì khác biệt với các dòng thảm khác?  Đó có lẽ là câu hỏi mà không ít khách hàng của chúng tôi đã đặt ra, và để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm thảm len dệt tay cũng như cách phân biệt với các dòng khác.

Mẫu mã dệt có thể dệt thành những tấm thảm có họa tiết hoa văn hiện đại hoặc cổ điển, tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Thảm len dệt tay 02

Thảm dệt tay là sản phẩm cao cấp nhất trên hiện trường hiện nay được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, và có truyền thống từ lâu đời từ xưa cho đến nay vẫn giữ được các nét truyền thống ấy bởi những người thợ thủ công của làng nghề đã gắn bó với nghề cả đời và được truyền từ đời này sang đời khác. Thảm được đặt dệt theo mọi kích thước yêu cầu của người dùng, và họa tiết hoa văn theo thiết kế hoặc theo hình ảnh yêu cầu.
Thảm len dệt tay là sản phẩm thảm được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công dựa trên đôi bàn tay khéo léo của người thợ dệt và cách phối màu thủ công, vẽ mẫu trên phương pháp truyền thần. Mật độ thảm khoảng 90.000 đến 168.000 nút/m2.

Thảm len dệt tay Việt Nam là mặt hàng thảm cao cấp được sản xuất từ len lông cừu có nguồn gốc nhập khẩu từ NewZealand. Mỗi một tấm thảm được sản xuất là cả một công đoạn dài từ khâu vẽ mẫu đến phối mầu và lên khung dệt.
Đây là sản phẩm được dùng chủ yếu cho các phòng họp cấp cao, phòng khánh tiết, phòng hội trường, khách sạn, phòng khách gia đình, lễ tân, văn phòng chính phủ, Uỷ Ban Nhân Dân, Quận Ủy, Nhà khách….


Mô tả sản phẩm

• Chất liệu: Len lông cừu NewZealand

• Kiểu dệt: Cut

• Độ dày của sợi: ≈ 10mm

• Mật độ thảm: 90.000 nút/m2

• Lớp đế: Sợi cotton tổng hợp

• Kích thước: Theo yêu cầu đặt hàng

Quý khách xin vui lòng liên hệ công ty  thảm trải sàn Linh Dung, đơn vị chuyên nhận các đơn hàng đặt dệt thảm, thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm nhà hàng, thảm phòng khánh tiết, quán bar…

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: 0466535206  – 0912 885 882

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: