Thảm Malaysia Champion 079

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Thảm Trải Sàn Malaysia dạng cuộn chuyên dùng cho việc trải văn phòng hoặc khách sạn, các phòng họp hay phòng khánh tiết của các hội trường lớn hiện nay, nhất là

Thảm Trải Sàn Malaysia dạng cuộn chuyên dùng cho việc trải văn phòng hoặc khách sạn, các phòng họp hay phòng khánh tiết của các hội trường lớn hiện nay, nhất là Thảm Malaysia 097 sở hữu gam màu đỏ có thể rất thích hợp cho văn phòng bạn, sẽ rất sang và trang trọng nếu sử dụng gam màu này.

Thảm Malaysia được mệnh danh là đất nước có bề dày về sản xuất các vật liệu sàn ngày nay, với đa dạng nhiều chủng loại mẫu mã của các nhà sản xuất giúp cho người tiêu dùng có thêm các lựa chọn sinh động hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm thảm trải sàn Malaysia

Loại sợi                    100% Polypropylene
Gauge                       1/8
Cấu trúc sợi              Level Loop
Chiều cao sợi            4.50 mm
Tổng độ dày             6.50 mm
Trọng lượng sợi       550 gram/M2
Tổng trọng lượng    1550 gram/M2
Khổ thảm                 3.66M
Độ bền của thảm trải sàn Malaysia được đánh giá rất cao, trung bình từ 5 năm đến 7 năm nhưng sẽ dùng được lâu hơn điều này phụ thuộc và việc sử dụng và các bảo quản của thảm trải sàn đối với người sử dụng.

Với khuyến cáo của nhà sản xuất thì người sử dụng nên giặt thảm theo định kỳ đó là việc nên làm. Còn phải hút bụi và vệ sinh thảm hàng ngày là việc cần làm. Không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, chất tẩy màu hoặc các hóa chất khác, bên cạnh đó là việc để đồ ăn rơi đổ ra thảm là nhân tố góp phần làm cho thảm nhanh bẩn và nhanh hỏng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung  
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ