Thảm Sợi Tổng Hợp Màu Đỏ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Thảm chùi chân sợi tổng hợp màu đỏ đế bằng cao su chuyên dùng chùi chân văn phòng tại các đại sảnh tòa nhà văn phòng, thảm chùi chân gia đình

 Thảm chùi chân sợi tổng hợp màu đỏ  là một trong những dòng thảm trải sàn chuyên dụng để chùi chân có tính năng ưu việt như: chất liệu nỉ có độ thấm hút nước cao, đế cao su không thấm nước,... phù hợp với nhiều vị trí khác nhau.

Đối với những nơi công cộng như tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học thường có mật độ người đi lại khá dày chính vì thế việc giữ ý thức vệ sinh và trang bị những vật dụng vệ sinh chân, giày dép trước khi bước vào là một điều rất quan trọng. Thảm trải sàn chùi chân không chỉ giữ gìn môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng mà còn giảm tối thiểu công tác vệ sinh.

Thảm trải sàn chùi chân sợi tổng hợp màu đỏ

Thông số thảm chùi chân sợi tổng hợp màu đỏ

Chất liệu thảm:               Chất liệu bề mặt bằng nỉ, sợi dạng cước chiếm tỉ lệ cao ( Sợi tổng hợp, thô giáp và cứng, nhưng lại có khả năng thấm hút nước và chùi bẩn cao)

Kiểu dáng thảm:            Được thiết kế đặc biệt với các gân xen kẽ các rãnh tạo khả năng bám giữ vết bẩn tối đa. Bo viền cao su chắc chắn và bền đẹp.

Màu sắc của thảm:        Bao gồm hai màu cơ bản: Màu ghi và màu đỏ.

Kích thước thảm:          Thảm chùi chân sợi len kích thước theo tấm cố định 60x90cm, 80cm x 120cm. Ngoài ra chúng tôi còn gia công các tấm thảm trải sàn chùi chân theo kích thước yêu cầu, để nhằm đảm bảo các yếu tố phù hợp không gian sử dụng.

Độ dày thảm:                 7- 8mm

Chất liệu đế :                  Đế cao su không thấm nước.

Xuất xứ      :                    Thảm trải sàn Đài Loan

Thảm chùi chân sợi tổng hợp màu đỏ được trải ngay trước cửa ra vào gia đình, tòa nhà... vừa có tác dụng chùi chân bám bẩn vừa có tác dụng như tấm thảm trang trí bởi màu sắc đỏ đẹp nổi bật.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ