Là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại thảm trải sàn cao cấp dành cho khối văn phòng, khối thương mại như khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim hoặc các trung tâm thương mại khác.

Với nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất thảm trải sàn như Indonesia, Malaysia, Mỹ, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và nhiều nước khác trên thế giới.

Điểm mạnh của chúng tôi đó là luôn sẵn hàng, đội ngũ kĩ thuật có trình độ am hiểu về các sản phẩm thảm, nẵm vững các quy trình sản xuất và thi công, có trình độ tay nghề thực tế từ các dự án lớn, điều này đảm bảo Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm phù hợp và chất lượng thi công như ý.

- Kho hàng rộng có chứa những mặt hàng đủ để phục vụ cho các dự án lớn

- Vận chuyển hàng trong ngày

- Thi công có kĩ thuật cũng như số lượng thợ đảm bảo cho các công trình khối lượng nhiều

- Mang mẫu và tư vấn cho khách hàng ngay khi có nhu cầu, ngoài ra còn khảo sát mặt bằng để lập dự toán cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất, điều này hoàn toàn miễn phí.

Thảm trải sàn linh dung

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế các loại mẫu mã thảm để khách hàng chủ động chi việc đặt dệt các loại thảm theo yêu cầu, thảm trải sàn sợi len trải gia đình hoặc các khu công cộng cần có thảm chất lượng tốt nhằm đảm bảo thẩm mỹ hoặc chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: