Thảm trải sàn hợp với người mệnh Thủy

Đăng bởi Nga
Thứ T3,
24/07/2018

Thảm trải sàn với người mệnh Thủy thường thích hợp với tone màu xanh dương, màu đen bởi họ là người hướng ngoại và đặc biết rất khéo léo trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Thủy là người luôn luôn biết lắng nghe, khéo léo trong cuộc sống. Do đó bản thân người mệnh Thủy rất giỏi trong giao tiếp và những người thích hướng ngoại. Vậy nên khi chọn thảm trải sàn cho người mệnh Thủy này bạn nên cũng nên biết cách chọn lựa sao cho phù hợp với tính cách để có sự thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dù ở bất cứ không gian nào, thảm phòng ngủ đến thảm văn phòng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn thảm trải sàn phù hợp với người mệnh Thủy.

Gia chủ mệnh Thủy

Nếu bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi ngày từ đầu thì có lẽ hiểu phần nào đó về tính cách và con người của người thuộc cung mệnh Thủy. Đúng vậy họ là người rất thích hướng ngoại, đặc biệt khéo léo trong cuộc sống, và cách giải quyết vấn đề của họ cũng rất thông minh, nhẹ nhàng mà tinh tế. Đó chính là một trong những lí do vì sao người mệnh Thủy luôn được mọi người yêu quý là luôn được nắm giữ vai trò là người ở giữa giải quyết vấn đề. 

Những người mệnh Thủy này rất thích hợp với màu đen, màu trắng và màu bạch kim và tất nhiên là cả với màu xanh nước biển cũng sẽ rất phù hợp với người mệnh Thủy này.

Vì mệnh Thủy là người mang nước nên có tính cách ngoại giao, thuyết phục người khác khá tốt, và họ cũng khá nhạy cảm trong các vấn đề cũng như uyển chuyển trong nhiều tình huống. Nên đây sẽ là những gam màu sắc giúp họ phát huy tối đa, tốt nhất những thế mạnh của mình đồng thời hạn chế những điểm yếu lại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý người mệnh Thủy không phù hợp với màu nâu, màu vàng.

Lựa chọn thảm trải sàn cho người mệnh Thủy


 

Dựa vào những đặc điểm tính cách cũng như gam màu sắc của người mệnh Thủy mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu thảm trải sàn phù hợp riêng. Cụ thế đó chính là những bộ thảm trải sàn có gam màu đen, màu xanh nước biển kết hợp với sơn tường sẽ tạo nên những không gian trải thảm trên cả tuyệt vời dành cho người mệnh Thủy.

Bạn có thể lựa chọn thảm tấm trải sàn màu đen kết hợp với bộ sofa, bàn ghế có gam màu sáng như màu trắng hoặc bạn cũng có thể lựa chọn bộ thảm trải sàn màu có màu đen là màu nền nhưng được điểm tô bằng những họa tiết hoa văn nổi bật khác, hay thậm chí là bộ thảm trải sàn kẻ sọc đen, trắng cũng sẽ rất ăn khớp.

Và tương tự với những thiết kế màu sắc khác, bộ thảm trải sàn khác mà bạn có thể lựa chọn. Miễn sao bạn không kết hợp với những gam màu vàng, màu đất, màu nâu trong không gian là được. Vì đây là những gam màu sắc đại kị với những người mệnh Thủy, sẽ có ảnh hưởng xấu không hề nhỏ đến công việc, cuộc sống của bạn. Nên hãy ghi nhớ đến những điều này để tránh lựa chọn thảm trải sàn cho người mệnh Thủy không phù hợp bạn nhé.  

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: