Thu Mua Thảm Cũ Tại Hà Nội

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm: Công ty thảm Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ tại Hà Nội. Mua tất cả các dòng thảm cũ từ dạng tấm tới dạng cuộn
Tính năng: Cung cấp thảm cũ cho nhưng đơn vj có nhu cầu sử dụng thảm cũ t

Thảm trải sàn hiện tại được sử dụng rất rộng rãi nhất là khu văn phòng, tập đoàn ở thành phố lớn. Thảm hiện hữu tại mọi nơi và trở thành vật liệu lát nền tân tiến phù hợp hiện nay nhờ tính cơ động và khả năng giảm tiếng ồn mà rất lịch sự và hợp thời đại. Số lượng thảm được sử dụng tăng lên nhanh chóng khiến phế phẩm của sản phẩm này cũng vì thế tăng lên rất nhiều. Việc thảm cũ, gia chủ hay công ty muốn bỏ, thay thế hoặc chuyển văn phòng sửa lại thảm cũ không còn được sử dụng được nữa việc tháo dỡ cũng như sử dụng lại chúng là điều không phải ai cũng có nhu cầu và đôi khi việc tháo dỡ thanh lý thảm cũ còn là vấn đề với chủ đầu tư.

Nhưng cũng có rất nhiều nhu cầu mua thảm cũ để trải sàn nhà xưởng, kho bãi hay tái sử dụng tại những khu vực không quá cần thiết. Nhưng người muốn mua không biết mua ở đâu mà người thanh lý thì thời điểm đó không biết ai có nhu cầu. Chính vì thế công ty thảm Linh Dung ngoài cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng thảm trải sàn mới sẽ có nhu cầu thu mua thảm cũ, thảm trải sàn đã qua sử dụng dự trữ kho đồng thời cung cấp bán thảm cũ cho những khách hàng có nhu cầu về mua thảm cũ.
Nhà bạn hoặc cơ quan, văn phòng bạn có sử dụng thảm trải sàn và  thảm đã cũ muốn thay thế. Bạn không còn nhu cầu sử dụng thảm cũ nữa muốn dọn dẹp và thay thế , thay vì mất công lột thảm cũ, dọn dẹp và vận chuyển bạn hãy thanh lý cho chúng tôi. Công ty thảm Linh Dung tại Hà Nội chuyên thu mua thảm cũ giá cao. Bạn chỉ cẩn gọi điện thoại và chúng tôi sẽ tới tận nơi lên phương án và thỏa thuận giá, bảo đảm bạn sẽ bất ngờ với số tiề bạn nhận được khi thanh lý thảm cũ, vừa không mất công dọn dẹp vừa có một khoản tiền để tái đầu tư thảm trải sàn mới .

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu bán hoặc  mua thảm cũ. Công ty Linh Dung đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn.việc thỏa thuận và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng với phong cách chuyên nghiệp nhất .

Mọi nhu cầu và chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty thảm Linh Dung 247 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội

Đt 0986900513 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: