Tiêu chí lựa chọn thảm trải sàn hành lang khách sạn chuẩn nhất

Đăng bởi Nga
Thứ T3,
17/07/2018

Trong một vài chia sẻ trước của thảm trải sàn Linh Dung đã cũng cấp đến bạn vai trò cũng như tầm quan trọng của thảm trải sàn khách sạn. Tuy nhiên để bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng thảm khách sạn nói chung và tương ứng với khu vực hành lang nói riêng thì hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục dành thời gian chia sẻ với các bạn một vài tiêu chí cơ bản trong lựa chọn thảm trải sàn hành lang khách sạn chuẩn nhất mà bạn có thể áp dụng.

Tầm quan trọng của thảm trải sàn hành lang khách sạn

tieu chi lua chon tham trai san hanh lang

Tấm thảm trải sàn hành lang không chỉ đơn giản là tấm vải bình thường, nó mang trên mình sứ mệnh nâng đỡ bước chân khách hàng nghỉ ngơi tại khách sạn một cách lịch sự và tế nhị. Khi bạn bước đi trên thảm sẽ không còn phát ra những âm thanh khó chịu của giày trên thảm, nhờ đó một không gian lịch sự, yên tĩnh sẽ được tạo nên rất tế nhị.

Ngoài ra thảm còn giúp cho không gian trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn thể hiện rõ đẳng cấp của một khách sạn có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn trên thị trường. Đó là còn chưa kể đến tính thẩm mỹ mà thảm đem đến cho khách sạn. Vì thảm có khá nhiều gam màu sắc, họa tiết hoa văn khác nhau mà bạn có thể kết hợp với từng thiết kế không gian khách sạn khác nhau, từ sự phóng khoáng hiện đại đến phong cách cổ điển.

Tiêu chi lựa chọn thảm trải sàn hành lang khách sạn

tieu chi lua chon tham trai san hanh lang

Để lựa chọn được tấm thảm trang trí hành lang khách sạn bạn cần có những tiêu chuẩn sau:

Độ dày của thảm đủ sức nâng đỡ sức nặng của trọng lượng cơ thể xuống sàn. Có nghĩa bạn cần sử dụng dòng thảm có thiết kế dày dặn để khi bước chân lên thảm sẽ không còn phát ra bất cứ tiếng động nào. Tạo sự tự tin, thoải mái cho từng bước chân của khách hàng di chuyển trên thảm.

Hoa văn trên thảm thể hiện đẳng cấp, với một họa tiết điều mang trên mình một họa tiết hoa văn khác nhau, không tấm thảm nào giống tấm thảm nào. Do đó có những mẫu hoa văn giúp bạn tôn lên đẳng cấp thời thượng của thảm trải sàn hành lang khách sạn, như hình trống đồng, công phượng, hoa nhí.....Nhưng bên cạnh đó cũng có những họa tiết thể hiện sự ngộ nghĩnh độc đáo bằng những kẻ sọc, hình thù con vật,.....Bạn nên căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn thảm trải sàn hành lang.

Lựa chọn gam màu phù hợp với phong cách thiết kế khách sạn. Bên cạnh những họa tiết hoa văn thì bạn cũng cần chú đến gam màu thảm sao cho phù hợp với phong cách thiết kế chung của khách sạn. Giả dụ với những phong cách thiết kế mang âm hưởng cổ điển thì bạn nên chọn màu thảm là màu trầm như đỏ đô, vàng kim, vàng nâu,..... Với phong cách thiết kế hiện đại thì bạn có thể lựa chọn màu xanh, đỏ tươi, vàng tươi.

Trên đây là những gợi ý và cũng là tiêu chuẩn đánh giá cho chất lượng dịch vụ khách sạn mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cho mình mẫu thảm trải sàn hành lang khách sàn phù hợp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: