Ưu điểm của thảm khách sạn Axmister không phải ai cũng biết

Đăng bởi Nga
Thứ T3,
31/07/2018

Một trong những cách tốt nhất để có thể gây ấn tượng với khác hàng khi đến với khách sạn của bạn đó chính là sử dụng những tấm thảm khách sạn trải sàn phù hợp với không gian.

Hiện nay trên thị trường có không ít các dòng thảm trải sàn khách sạn khác nhau, tuy nhiên dòng thảm Axminster lại là sản phẩm dành nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Vậy nếu đây cũng chính là sự quan tâm của bạn thì những chia sẻ về ưu điểm thảm khách sạn Axminster dưới đây, để bạn có thể hình dung và hiểu hơn về dòng thảm này.

Ưu điểm thảm khách sạn Axminster


 

Đối với thảm khách sạn, ngoài sự lựa chọn là thảm dệt truyền thống mà bạn thường thấy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại thảm công nghệ với thiết kế phù hợp với từng khu vực, từng không gian đồng thời chi phí lại cũng không quá cao khi sử dụng. Đó chính là dòng thảm khách sạn Axminster.

Một dòng thảm trải sàn được dệt theo công nghiệp có nguồn gốc từ vùng Axminster, nước Anh. Và cái tên thảm cũng xuất phát từ điều đó.

Máy để sản xuất gồm có 3 thành phần đó chính là máy dệt, cuộn tơ và dây thắt nút. Loại máy dệt Axminster này rất hiện đại nên nó có khả năng dệt thảm chất lượng cao với nhiều gam màu sắc và hoa văn khác nhau, do đó nó có thể đáp ứng với mọi thiết kế sáng tạo trên bề mặt của thảm.

Thảm Axminster cũng có mật độ sợi len tự nhiên cao, có khả năng đàn hồi tốt và cũng rất chắc chắn so với những dòng thảm trải sàn khác, nhất là với những dòng thảm có khổ rộng.

Bên cạnh đó thảm Axminster còn có khả năng chống tĩnh điện nên sẽ rất an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên tính năng giảm âm cũng không thể thiếu trên dòng thản khách sạn Axminster này.

Thêm một điều thú vị nữa dành cho thảm trải sàn khách sạn đó chính là thảm không hề có mùi trong sợi thảm. Nên sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo bị ám ảnh bởi mùi đặc trưng của những chất liệu làm thảm đến hệ hô hấp cũng như sự thư giãn của dây thần kinh.

Đối với thảm trải sàn khách sạn Axminster cần được vệ sinh và bảo trì thường xuyên để đảm bảo độ bền cho thảm. Nhưng tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết cần giặt thảm thường xuyên liên tục. Vì với sợi thảm Axminster điều đó là không cần thiết.

Cuối cùng mức giá thành của thảm len Axminster thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm len dẹt tay truyền thống cũng như một số dòng thảm trải sàn khác.

Do tính bền vững của sản phẩm cũng như sự linh hoạt trong cách thiết kế sản phẩm thảm Axminster. Nó đã được áp dụng và sử dụng một cách rộng rãi tại khách sạn cao cấp và cần sự sang trọng về vật liệu để nhằm đảm bảo sự tiện lợi cũng như mức độ sử dụng thảm thường xuyên của người dùng.

Đó chính là những đặc điểm vượt trội của thảm trải sàn khách sạn Axminster không phải ai cũng biết. Ngoài sử dụng tại khách sạn thì thảm Axminster còn có thể sử dụng tại tại các công trình công cộng, các hãng hàng không, các phòng hội nghị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: