Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thảm Chùi Chân

Thảm chùi chân luôn là vật đầu tiên mà các vị khách đến nhà nhìn vào. Chỉ riêng điều này đã đủ thấy tầm quan trọng của thảm trải sàn chùi chân đối với ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng hay khách sạn của bạn.

Việt Nam có khí hậu điển hình của nhiệt đới gió mùa, những cơn mưa luôn ập đến không chút báo hiệu. Những tấm thảm sàn chùi chân sẽ giữ cho những người ra vào tòa nhà, văn phòng không mang theo nước hay bùn bẩn vào bên trong. Các thảm chùi chân siêu thấm được thiết kế đặc biệt với chất liệu nỉ hay sợi len tổng hợp có khả năng thấm hút nước tốt và đế thảm cao su giúp chống trơn trượt.

Đặc biệt, theo những tư vấn của những nhà phong thủy bậc thầy thì những tấm thảm chùi chân đặt ở cửa ra vào sẽ có tác dụng hóa giải vận hung khí hay bù đắp lại hướng nhà không tốt cho các gia chủ. Chỉ cần một tấm thảm tấm chùi chân với kích thước, màu sắc phù hợp với bản mệnh, bạn hoàn toàn có thể rước lộc vào nhà.

Vậy làm sao để có một tấm thảm chùi chân đẹp và phù hợp với bạn ?

Hãy gọi điện tới hotline 0986.900.513 , tại công ty thảm trải sàn Linh Dung chuyên cung cấp các loại thảm chùi chân giá rẻ như: thảm chùi chân siêu thấm, thảm chùi chân welcom, các loại thảm nhựa chùi chân, thảm chùi chân văn phòng... Chúng tôi hân hạnh tư vấn để giúp bạn chọn được một tấm thảm ưng ý nhất.

Một số mẫu thảm chùi chân giá rẻ, bán chạy nhất: 


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay