Kỹ thuật thi công

Kỹ thuật thi công

THI CÔNG THẢM TRẢI SÀN NHƯ SAU:

thi công thảm trải sàn văn phòng dạng tấm ghép 50cm x 50cm

Quy trình thi công thảm trải sàn gồm 6 bước như sau:

Bước 1 khảo sát:

Đo đạc diện tích mặt sàn cần thi công một cách chi tiết. Chú ý các cánh cửa đi ra vào để xác định điểm kết thúc của thảm, xem cánh cửa có trịt xuống thảm sau khi thi công xong ko?

Bước 2 xử lý mặt sàn:

Loại bỏ đồ nội thất tạo mặt bằng chống, làm vệ sinh mặt sàn cho sạch, tránh các trường hợp còn vật dụng thừa như đinh, vít, thạch cao, quét sạch, hút bụi. Cần phải đánh giá mặt bằng phẳng nếu gồ ghề hoặc các vết nứt cần trám lại cho phẳng.

Điều quan trọng nữa là cần được xử lý khô mặt sàn trước khi trải thảm, không thể trải trên mặt sàn còn ẩm ướt, vì keo sẽ không bám dính.

Bước 3 cắt chia tấm: (Áp dụng đối với thảm cuộn)

Khi thảm trải sàn chuyển đến công trình, được xác định các tấm thảm ngang hay dọc có diện tích dài rộng bao nhiêu, sau đó cắt các tấm thảm này theo các số đo đó vận chuyển lên mặt bằng trải sàn.

Bước 4 bôi keo:

Bôi keo xuống mặt sàn tại các góc tường, các điểm nối thảm. Bôi lên đế thảm tại vị trí các đường mép thảm, vị trí nối thảm Sau đó đợi từ 5 đến 10 phút để keo đã se xuống sàn, đảm bảo tốt hơn cho thảm có thể dính chặt và không bị bung trong quá trình sử dụng.

Tiến hành nẹp, cố định các góc, chân tường để đảm bảo thảm trải đều.

Bước 5 dán thảm:

Sau 5 phút tiến hành trải các cuộn thảm, dán xuống nền, dùng kích thảm để điều chỉnh tấm thảm sao cho căng đều về các hướng, dùng búa gõ nhẹ thảm cho dính xuống nền tại các vị trí có keo, đảm bảo thảm phải căng phẳng.

Bước 6 kiểm tra lần cuối:

Kiểm tra lại các điểm nối giữa các cuộn thảm, các góc nẹp chân tường đảm bảo các điểm nối ăn khớp với nhau. Cuối cùng là vệ sinh, xử lý các góc nẹp chân tường để hoàn thiện quy trình thi công.

KHO THẢM TRẢI SÀN LINH DUNG chuyên nhập khẩu – phân phối – thi công trực tiếp cho Qúy khách hàng.

Đảm bảo uy tín chất lượng – tận tình – nhanh chóng. Phục vụ Quý khách hàng 24/24.

Mua thảm tại KHO không lo về giá. 0986900513

Quý khách hàng xem các sản phẩm tại đây.

Thảm Cuộn Văn Phòng

Thảm Tấm Văn Phòng

Thảm Cuộn Một Màu

Thảm Tấm Một Màu

Thảm Cuộn Hoa Văn

Thảm Khách Sạn

Thảm Lau Chân

Thảm Nhựa Chống Trơn

KHO THẢM LINH DUNG với đội ngũ thi công thảm trải sàn lâu năm, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng thi công. Thi công nhanh, bảo hành lâu dài, đẹp miễn chê.

Nếu Quý khách trải thảm văn phòng dạng tấm ghép đế cao su tấm 50cm x 50cm, thì liên hệ chúng tôi hướng dẫn chi tiết nếu không thi công được.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon