Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thảm giá rẻ

Với các ưu điểm cũng như công dụng vượt trội mà hiện nay thảm trải sàn được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, khách sạn... Thảm được sử dụng từ thảm chùi chân, thảm chống trượt, cho đến các loại thảm trang trí như: thảm sofa, thảm phòng khách, thảm phòng ngủ ... dùng để làm cho ngôi nhà, văn phòng thêm phần sang trọng.

Chính vì thảm trải sàn đã trở nên thông dụng, phổ biến nên nhu cầu thảm giá rẻ ngày càng cao.

Các loại thảm giá rẻ thông dụng:

Có rất nhiều loại thảm trải sàn giá rẻ khác nhau sử dụng làm thảm sự kiện, thảm nhà xưởng hay thảm tập Yoga. Do yêu cầu sử dụng nên các thảm giá rẻ thường là các loại thảm một màu đơn giản, chất liệu thảm rẻ nên giá thành thảm thấp.

- Thảm trải sự kiện: Các sự kiện, hội nghị được diễn ra trong thời gian ngắn nên yêu cầu phải nhanh gọn nhất. Thảm trải sàn là sự lựa chọn hàng đầu với thời gian thi công ngắn và tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp cho hội nghị. Các loại thảm trải sự kiện thường sử dụng thảm một màu giá rẻ có chất liệu PP giúp bám bụi bẩn tốt, dễ dàng làm sạch.

- Thảm trải nhà xưởng: Thảm trải sàn nhà xưởng là các loại thảm trải sàn giá rẻ một màu, thảm cao su có khả năng chống tĩnh điện...

- Thảm tập Yoga: Yoga du nhập vào Việt Nam và đã không còn lạ lẫm đối với chúng ta, đặc biệt là phái đẹp. Linh Dung xin giới thiệu các sản phẩm thảm giá rẻ dành cho người tập Yoga. Ngoài các hoa văn và màu sắc đẹp, các thảm tập Yoga có chất liệu cao su cao cấp tạo sự êm ái đồng thời giúp bám dính với sàn nhà. Điều này rất tốt để thực hiện các bài tập khó trong Yoga.

Linh Dung - mua bán, trao đổi thảm trải sàn cũ và thảm giá rẻ

Chúng tôi không chỉ phân phối các sản phẩm thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu mà còn mua bán, trao đổi thảm cũ và thảm giá rẻ. Thanh lý thảm trải sàn với giá tốt nhất dành để trải sàn nhà xưởng. 

Liên hệ để nhận được báo giá chi tiết các loại thảm giá rẻ


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay