Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thảm văn phòng

Thảm văn phòng đã trở thành một phần quan trọng của nội thất văn phòng. Các tấm thảm trải sàn văn phòng có tính năng trải sàn chống bụi bẩn, chống trượt, chống cháy và có tác dụng trang trí. Với các tính năng đa dạng, độ bền cao và thời gian thi công nhanh nên thảm trải sàn được thay thế cho gạch hay sàn gỗ trong nội thất văn phòng hiện nay.

Văn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và lịch sự hơn trong mắt đối tác với những mẫu thảm văn phòng bền đẹp nhất hiện nay.

Linh Dung - Phân phối và thi công thảm văn phòng hàng đầu

Đối tác tin cậy: Công ty thảm trải sàn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và thi công thảm văn phòng tại Hà nội. Phân phối từ thảm văn phòng cao cấp cho các phòng tiếp khách, phòng họp hay phòng làm việc... Công ty đã từng thi công thảm văn phòng giá rẻ cho rất nhiều dự án lớn. Với tiềm lực lớn, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nguồn hàng ổn định với các sản phẩm thảm trải sàn bền đẹp.

Do đó khi tập trung công ty có thể thi công và hoàn thiện dự án nhanh nhất. Cùng với phân phối các sản phẩm thảm văn phòng độ bền cao, công ty cũng cung cấp chế độ hậu mãi và bảo hành uy tín.

Vận chuyển miễn phí, nhanh chóng: Tư vấn, cung cấp mẫu thảm trực tiếp và miễn phí hoàn toàn vận chuyển thảm trải sàn trong khu vực nội thành Hà nội.

Các mẫu thảm văn phòng phổ biến:


TIN TỨC

Tin tức 1(ko xóa)
Thảm chùi chân

Thảm chùi chân san hô siêu thấm nước, chuyên dùng thảm chùi chân cho gia đình, giá rẻ, bền đẹp.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn.

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu.

Tin tức 2(ko xóa)
Cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Trước khi dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa?

Cách phối mầu cho căn phòng đẹp

Như các bạn đã biết, bài trí một căn phòng theo phong cách hiện đại ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp ra thì cách phối màu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các cách phối màu dưới đây...

Tin tức 3(ko xóa)
Chỉ hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ

Chỉ nguyên hút bụi thảm trải sàn thôi chưa đủ mà bạn cần phải giặt thảm của mình theo định kỳ để có một tấm thảm trang trí, thảm chùi chân bền đẹp nhất.

Xu hướng phối màu nội thất phong cách hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc trong nội thất được sử dụng như một loại ngôn ngữ đặc biệt, giúp khẳng định "cái tôi" của người sở hữu. Hai xu hướng chính trong sử dụng màu sắc nội thất theo phong cách hiện đại đang được yêu chuộng hiện nay