Bán thảm cũ, thanh lý thảm cũ

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bán tất cả các dòng thảm cũ, thanh lý thảm cũ tại Hà Nội
Cung cấp thảm cũ cho nhưng đơn vj có nhu cầu sử dụng thảm cũ trải xưởng, kho...
Màu sản phẩm: Các màu

 Bán thảm trải sàn cũ, thảm thanh lý giá rẻ

Một trong những tính năng của thảm trải sàn đó là độ mềm mại êm ái và tạo không gian ấm áp. Cùng với đó khả năng giảm thiểu tiếng ồn ở mức độ cao chính vì thế thảm trải sàn cũ hay còn gọi là thảm thanh lý vẫn được nhiều người tận dụng sử dụng trong những vị trí đặc biệt như xưởng sản xuất, kho bãi, văn phòng.....

Thảm trải sàn cũ

Thảm cũ, thảm trải sàn thanh lý có thể do nhiều lý do mà được thanh lý như do cũ quá, bạc màu, rách, hay do chuyển văn phòng, thay đổi thiết kế ....chính vì thế thảm cũ cũng phân ra thành nhiều loại thảm. Như thảm cũ do chuyển văn phòng thay đổi thiết kế có khi nó chưa hẳn đã cũ mà do phải trả mặt bằng hay thảm ở những chung cư dỡ bỏ chúng vẫn rất mới và khi giặt qua thì vẫn rất sạch sẽ và mới hoàn toàn có thể tái sử dụng.

Tất nhiên là do là thảm đã sử dụng chúng bị chia nhỏ tấm và khi sử dụng lại phải giặt và thi công ghép mất thời gian hơn nhưng bù lại giá của chúng rất rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều nếu sử dụng hợp lý thảm cũ, thảm thanh lý này.

Thảm cũ 8

Nhưng hiện tại trên thị trường nhất là thị trường miền bắc, không nhiều đơn vị cung cấp, bán thảm cũ, bán thảm trải sàn thanh lý dù cho nhu cầu về thanh lý mua thảm cũ rất lớn. Chính vì thế công ty Linh Dung ngoài cung cấp lắp đặt mới tất cả các dòng thảm còn trực tiếp thu mua và cung cấp tới cho khách hàng đa dạng những sản phẩm thảm cũ, thảm trải sàn cũ.....

Khi bạn có nhu cầu mua và lắp đặt  thảm cũ, thảm đã qua sử dụng chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi đó bạn sẽ nhận được mẫu mã để lựa chọn và kĩ thuật sẽ tư vấn đo đặc lên phương án thi công cho công trình của bạn một cách nhanh chóng.Bảo đảm tuy thảm cũ nhưng việc thi công vẫn rất phẳng phiu,mịn màng biến không gian của bạn hoàn toàn khác lạ chắc chắn bạn sẽ bất ngờ sau khi hoàn thành.

Mọi nhu cầu về thảm cũ khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty Linh Dung 247 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội

Hotline 0912 885 882 - 0466 535 206

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: