Mẹo chọn thảm văn phòng phù hợp với sếp mệnh Hỏa

Đăng bởi Nga
Thứ T2,
23/07/2018

Thảm trải sàn màu đỏ, màu xanh lá cây, màu nâu là những gam màu thảm bạn nên lựa chọn sử dụng làm thảm văn phòng cho người mệnh Hỏa.

Một trong những yếu tố giúp cho người kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, ngoài thị trường, vốn làm ăn, thời cơ thì đó còn là yếu tố về phong thủy. Phong thủy giúp xua đuổi những rủi ro vận hạn và đem lại những điều may mắn tốt lành cho gia chủ.

Chính vì thế khi lựa chọn bất cứ món đồ nội thất hay món đồ trang trí nào cho văn phòng của sếp thì bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nhất là với những tấm thảm trải sàn, vì thảm trải sàn nó được coi như vật dụng giúp nâng đỡ bước đi của họ, nên trước khi chọn bạn cần biết đến sự tương sinh tương khắc trong phong thủy để có thể lựa chọn cho mình tấm thảm trải sàn tốt phù hợp nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn thảm văn phòng hợp với sếp mệnh Hỏa.

Tìm hiểu người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp với người mệnh Mộc. Vì với người mệnh Hỏa họ tương khắc với mệnh Thủy nhưng lại tương sinh với mệnh Thổ. Do đó khi lựa chọn thảm văn phòng cho các sếp có mệnh Hỏa này bạn nên căn cứ vào cung tương sinh, tương khắc để lựa chọn thảm phù hợp nhất.

Hay chính xác hơn khi lựa chọn thảm trải sàn cho sếp bạn nên lựa chọn thảm trải có những gam màu sức phù hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ và không chọn màu sắc thuộc về người mệnh Thủy.

Chọn thảm văn phòng phù hợp với người mệnh Hỏa

Theo như trên chúng tôi có nói, chọn thảm trải sàn phù hợp với mệnh Hỏa theo gam màu sắc của mệnh Hỏa, mệnh Mộc và tránh né gam màu của người mệnh Thủy, cụ thể:

Chọn thảm trải sàn có gam màu xanh lá cây, đây là màu đặc trưng của người mệnh Mộc. Màu xanh lá cây cũng là màu sắc gần gũi với thiên nhiên vì thế khi bạn lựa chọn gam màu này trong mùa hè sẽ như đưa làn gió mới vào trong không gian căn phòng của Sếp. Đồng thời cũng nhằm giúp hạ bớt tính nóng của của sếp xuống với gam màu xanh lá cây tuyệt đẹp này.

Chọn thảm trải sàn có màu nâu đất, thêm một gam màu thuộc mệnh Mộc cho bạn lựa chọn. Khi sử dụng thảm trải sàn màu nâu đất này sẽ mang đến không gian ấm cúng, thân thiện với người dùng.

Tiếp theo bạn có thể lựa chọn tone màu thảm tấm trải sàn là màu đỏ, màu sắc nổi bật đặc trưng của người mệnh Hỏa. Gam màu thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của sếp, tất nhiên sự ấm áp, gần gũi cũng là điều không thể thiếu khi sắc đỏ thảm văn phòng được hiện diện trong văn phòng làm việc của sếp.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn không nên lựa chọn thảm văn phòng màu đen, màu xanh dương. Vì đây là 2 gam màu đem lại vận khí không tốt cho người sử dụng thảm. Cuối cùng không gian văn phòng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại và sang trọng hơn nếu bạn kết hợp chúng cùng với những món đồ nội thất khác trong căn phòng thật khoa học.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: