Mẹo lựa chọn thảm trải sàn phòng khách hợp mệnh gia chủ

Đăng bởi Nga
Thứ T2,
02/07/2018

Việc lựa chọn thảm trải sàn phòng khách hợp mệnh theo quy luật âm dương ngũ hành với mong muốn có nhiều điều may mắn, thịnh vượng và né tránh được những vận đen trong làm ăn cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống đã dần trở nên quen thuộc.

 Bởi theo quan niệm của người xưa việc trang trí nhà cửa nói chung hay lựa chọn những tiểu tiết nhỏ bé trong không gian đều nên tuân thủ theo quy luật âm dương ngũ hành hay đó cũng chính là những yếu tố trong phong thủy. Bởi sự vận động của màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm tư tình cảm, cuộc sống của chính gia chủ. Vậy nếu bạn chưa biết cách chọn lựa thảm trải sàn phòng khách hợp mệnh mình thì hãy cùng Thảm Linh Dung tham khảo trong chia sẻ sau.

Thảm trải sàn phòng khách hợp mạng Thổ

lua chon tham trai san phong khach hop menh gia chu

Với gia chủ thuộc mệnh Thổ sẽ có những tính cách khiêm tốn, họ thường khá điềm tĩnh và giản dị. Do đó màu sắc phù hợp với họ nhất đó chính là màu vàng, màu đất, màu tím hay sắc đỏ, màu hồng.

Thảm trải sàn phòng khách hợp mệnh Kim

Đây là tuyp người sống có kỷ luật, lạnh lùng. Nên màu kem, màu vàng sẽ rất phù hợp với người có cung mệnh Kim này. Tuy nhiên bên cạnh đó với người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những gam màu thảm trải sàn phòng khách hợp với mệnh mình giống với người mệnh Thổ. Nhưng loại trừ màu đỏ, tím, hồng, vì đây là những màu sắc tương khắc với mệnh Kim.

Và kết hợp cùng với những họa tiết thảm nhỏ bé lại càng thể hiện rõ nét tính cách cũng như cung mệnh của người mệnh Kim.

Thảm trải sàn phòng khách với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có suy nghĩ và cách hành động rất nhanh chóng và dứt khoát. Nên họ thường thích những gam màu như xanh lá cây. Màu sắc này sẽ giúp cho mệnh Mộc như được tăng thêm phần sức mạnh, tràn đầy năng lượng thúc đẩy vận may cũng như tài lộc đến gia chủ.

Ngoài ra màu xanh cũng sẽ đem đến một không gian tươi mát, thoải mái dễ chịu cho người dùng trong phòng khách.

Thảm trải phòng khách phù hợp với mạng Thủy

lua chon tham trai san phong khach hop menh gia chu

Người mệnh Thủy rất khéo léo, họ có khả năng thuyết phục người khác dễ dàng cũng như tính sáng tạo khá cao đồng thời họ cũng là tuyp người sống nội tâm. Các tone màu như màu đen, xanh đậm, xám làm gam màu chủ đạo trong không gian phòng khách của người mệnh Thủy.

Thảm trải phòng khách mệnh Hỏa

Nếu mệnh Thủy khéo léo, tinh tế nhẹ nhàng thì mệnh Hỏa lại vô cùng nóng này, thẳng thắn, quyết đoán. Màu đỏ , cam hồng sẽ giúp người thuộc cung mệnh Hỏa này bộc lỗ rõ cái tôi cũng như tính cách con người của họ rõ ràng nhất.

Người mệnh Thổ

Cuối cùng là chọn thảm phòng khách cho người mệnh Thổ. Nếu bạn thuộc cung ngũ hành này thì màu cam, nâu sẽ rất thích hợp với bạn. Và để giúp cho không gian thêm phần nổi trội đặc biệt thì hãy ưu tiện lựa chọn thảm trải sàn lông xù bạn nhé.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: