Mua bán thảm cũ, mua thảm cũ giá cao tại Hà Nội

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm: Chuyên thu mua và cung cấp lắp đăt các dòng thảm mới,thảm cũ tại miền bắc
Tính năng: Thu mua, dọn dẹp thảm cũ giá thành cao, nhanh chóng.
Màu sản phẩm: Các Màu
Xuất xứ: Các nư

Mua bán thảm cũ, mua thảm cũ giá cao tại Hà Nội - bạn có ý định thay đồi vật liệu sàn, và vật liệu lát nền, thảm trải sàn. Bạn muốn lột bỏ và vận chuyển thảm cuộn, thảm tấm cũ vệ sinh sàn sạch sẽ để dễ dàng thi công các vật liệu khác thay thế. Bạn chưa biết giải quyết bằng cách nào, thế thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh nhất.

Công ty thảm trải sàn Linh Dung ngoài cung cấp và lắp đặt các loại thảm sàn (thảm tấm, thảm cuộn) mới cho các công trình, dự án mà còn thu mua tất cả các dòng thảm cũ, thảm sàn đã qua sử dụng, thảm thanh lý với giá cao và thu dọn nhanh chóng,sạch sẽ.

Bạn ở bất kì đâu chỉ cần cho địa chỉ và số điện liên lạc, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới định giá và thu mua thảm trải sàn cũ cho bạn với giá cao. Ngoài việc không phải thuê người dọn,lột bỏ thảm sàn bạn còn nhận được tiền thanh lý thảm cũ để có thể tái đầu tư thay thế vật liệu sàn mới.

Mua bán thảm cũ, mua thảm cũ giá cao tại Hà Nội

Mua bán thảm cũ, mua thảm cũ giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi nhận thu mua thảm trải sàn cũ giá cao tại tất cả các tỉnh thành miền bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc ....

Sau khi thu mua thảm cũ về kho là bước phân loại về dòng thảm sàn: thảm tấm, thảm cuộn, thảm trang trí, thảm văn phòng,... Phân loại độ mới - cũ, sau đó thảm sẽ được vệ sinh giặt sạch sẽ và xếp kho ngay ngắn để cung cấp tới cho khách hàng có nhu cầu về sử dụng thảm cũ có thể lựa chọn và sử dụng tại những nơi không quá quan trọng như nhà kho, nhà xưởng, văn phòng kho....

Chỉ cần bạn đầu tư một số tiền rất nhỏ và sử dụng thảm cũ, thảm trải sàn thanh lý tận dụng được thảm cũ bạn sẽ tạo được không gian hoàn toàn mới mẻ chỉ cần lựa chọn và thi công giặt giũ sạch sẽ cẩn thận là bạn cũng sẽ có mặt sàn tương đối mới mẻ nhưng chi phí chỉ bỏ ra cực ít.Hãy là người đầu tư thông minh khi mình tìm được sự lựa chọn vừa hợp lý vừa tiết kiệm mà vẫn bảo đảm được chức năng và thẩm mỹ.

Mọi nhu cầu mua - bán thảm trải sàn cũ vui lòng liên hệ 0986900513.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng miễn phí 7-10km nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 24h

Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986900513
popup

Số lượng:

Tổng tiền: