Những lợi ích và hạn chế khi sử dụng thảm tấm trải sàn cho con

Đăng bởi Nga
Thứ T6,
29/06/2018

Thảm tấm trải sàn đem lại cho bé không gian vui chơi an toàn, lành mạnh giúp bố mẹ yên tâm hơn khi sử dụng thảm. Và tính thẩm mỹ cũng là điều không thể thiếu.

Không gian riêng của trẻ nhỏ luôn cần đảm bảo các yếu tố sạch sẽ, an toàn và có tính học hỏi. Do vậy với bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều sẽ cố gắng tạo nên cho bé yêu nhà mình những không gian hoàn hảo, với mong muốn con sẽ được khỏe mạnh an toàn khi vui chơi cũng như học hỏi. Và thảm tấm trải sàn là một trong những sự lựa chọn của nhiều phụ huynh khi muốn tạo sân chơi lành mạnh cho con.


 

Hiểu được tâm lý đó, trên thị trường hiện nay các hãng sản xuất thảm trải sàn nói chung và thảm tấm nói riêng. Luôn cố gắng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất, để không chỉ đáp ứng về tính tính năng mà còn tính thẩm mỹ cũng luôn luôn được đề cao. Và trong chia sẻ ngày hôm nay, Thảm trải sàn Linh Dung sẽ giúp bố mẹ hiểu hơn về những lợi ích cũng như 1 vài hạn chế của thảm tấm trải sàn dành cho bé.

Đảm bảo sự an toàn cho bé

Với cấu trúc từ sợi dệt cao cấp thảm trải sàn có độ đàn hồi cao, độ êm ái cũng là điều không thể thiếu. Nên khi sử dụng thảm trải sàn trong nhà bạn sẽ tạo nên cho bé không gian an toàn, lành mạnh.

Sự an toàn được thể hiện trong khi bé vui chơi hay đi lại trong không gian, nếu không may bị ngã bé sẽ không bị đau đơn như khi mẹ không trải thảm. Vì so với nền gạch hoa nó có độ bóng trơn hơn rất nhiều so với thảm trải sàn.

Đồng thời thảm tấm trải sàn cũng sẽ giúp con tạo nên 1 sân chơi cực kì an toàn. Khi bé có thể thoải mái vui đùa mà không lo bị thương và đó cũng chính là một trong những lí do quan trọng khiến các bậc phụ huynh tin tưởng khi chọn mua thảm tấm trải sàn.

Thảm tấm trải sàn đảm bảo sức khỏe cho bé

loi ich va han che khi su dung tham trai san cho con

Tấm thảm khá dày dặn, nên khi trải sàn mẹ sẽ không còn lo lắng bé sẽ bị nhiễm lạnh khi tiếp xúc với mặt sàn gạch đá hoa. Vì lúc này đã có sự ngăn cách an toàn của tấm thảm trải sàn dày phía trên.

Thêm nữa, sàn nhà thường có nhiều vi khuẩn mà bố mẹ cũng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Vì thế tấm thảm còn có khả năng bảo vệ con bạn trước những mối đe dọa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con đó, đặc biệt là hệ hô hấp và da.

Cuối cùng một tấm trải sàn đẹp sẽ giúp cho không gian của con thêm phần đẹp đẻ hơn, hiện đại hơn để con ngoan hơn, phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của thảm trải sàn dành cho bé kể trên thì cũng có những bất lợi như. Thảm khá mẫm cảm với chất bẩn, điển hình là dung dịch lỏng có màu.

Và nếu không được vệ sinh thường xuyên thì nó cũng sẽ tiềm ẩn khá nhiều vi khuẩn, những nguy cơ gây bệnh lây nhiễm cho trẻ khác. Nên dù cho là dòng thảm cao cấp bạn cũng nên vệ sinh thảm thường xuyền để sức khỏe của bé và tính thẩm mỹ căn phòng luôn được đảm bảo.

Liên hệ với Thảm Linh Dung khi bạn cần thêm thông tin chi tiết khác.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: