Miếng Dán Thảm Như Băng Dính Dùng Cho Thảm Trải Sàn
Tư vấn chọn sản phẩm

Miếng dán thảm

Miếng dính dán thảm sàn giống như băng dính hay còn gọi là stick dán thảm trải sàn rất dính chuyên dùng
424
Miếng dính dán thảm sàn giống như băng dính hay còn gọi là stick dán thảm trải sàn rất dính chuyên dùng

Miếng dán thảm sàn là gì?

Trong quá trình thi công thảm trải sàn văn phòng, thi công thảm trải sàn gia đình, không muốn dùng keo dán trực tiếp thảm xuống nền, để khi nào cần lại có thể lột lên thay thế giặt rửa, cất gọn mà không cần thợ thi công, không cần bôi keo làm hỏng nền.

Khi đó chúng ta sẽ sử dụng miếng dán thảm loại stick dán để liên kết giữa các tấm thảm với nhau. Tạo ra mảng thảm lên kết phía trên mà không dính xuống nền nhà.

Miếng dán thảm có độ bám dính cao, kích thước miếng rộng 7cm x 7cm nên đủ để đảm bảo không bị bong bật dù có đi lại hay chạy nhảy trên thảm sàn.

Miếng dán thảm
Miếng dán thảm

Miếng băng keo dán thảm này chỉ cần lột ra đặt ngửa mặt keo lên, sau đó đặt thảm chụm vào các vị trí tiếp giáp với nhau.

Băng dính dán thảm trải sàn
Băng dính dán thảm trải sàn

Thảm trải sàn sẽ có kết cấu đế phẳng như đế pvc, đế Butimen hoặc đế Ecosoft sẽ để sử dụng được miếng dán này.

Điều kiện để sử dụng được miếng dính thảm sàn này.

Một trong những điều kiện cơ bản hàng đầu, đó là chúng ta phải đang có nhu cầu sử dụng loại thảm tấm, thảm tấm ghép 50cm x 50cm đế cao su, hoặc thảm tấm đế Bitumen (đế nhựa đường) đế thảm Eco soft.

Điều kiện thứ 2 là: Mặt sàn nhà bên dưới là nền gạch, sàn gỗ hoặc một loại sàn phẳng nào đó. Vậy sàn phẳng có tác dụng gì giúp thành một mặt sàn nâng đỡ phẳng, không lồi lõm, không có độ dao động, vậy thì miếng dán sẽ chắc chắn không bị bung bong như nền lồi lõm.

Điền kiện thứ 3 là: Mặt sàn khô ráo sạch bụi chứ ko phải ẩm ướt, có nước hoặc bụi bẩn.

5 ( 2 bình chọn )

KHO THẢM TRẢI SÀN

https://khothamtraisan.com
Kho Thảm Trải Sàn Với 15 Năm Kinh Nghiệm ✅ Chuyên Nhập Khẩu - Phân Phối Thảm Trải Sàn - Thảm Văn Phòng - Thảm Tấm - Thảm Cuộn. ✅ Thiết Kế - Sản Xuất Thi Công Thảm Khách Sạn Theo Thiết Kế Yêu Cầu Riêng. Với đội ngũ kĩ thuật và thợ thi công lành nghề lâu năm, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. ✅ Liên Hệ Hà Nội: 0789.652.999 ✅ Tại Hồ Chí Minh: 0789.652.999
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon