Mua Thảm Cũ | Thảm Đã Qua Sử Dụng | Thu Mua Thảm Trải Sàn Cũ
Tư vấn chọn sản phẩm

Mua Thảm Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Kho thảm Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ, thảm trải sàn đã qua sử dụng, mua thảm thanh lý giá cao tại Hà Nội
4622
Kho thảm Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ, thảm trải sàn đã qua sử dụng, mua thảm thanh lý giá cao tại Hà Nội

Mua thảm cũ các loại với giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, và phân phối thảm trải sàn các loại tại Việt Nam, bên cạnh nhập khẩu thì chúng tôi cũng đang thu mua thảm cũ tại Hà Nội. Kho Thảm Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ giá cao với các loại thảm tấm hoặc thảm cuộn khổ lớn đã qua sử dụng, chất liệu vẫn còn tốt, độ hao mòn thấp. Liên hệ 0986900513

Thảm Cũ
Thảm Cũ

Mua thảm cũ với mọi khối lượng, tất cả các chất liệu, với điều kiện thảm cũ được đánh giá trên mặt sàn trước khi lột lên. Trước khi lột thảm vui lòng hãy thông báo cho chúng tôi để biết được chủng loại, độ mới cũ, cũng như định dạng loại thảm.

Nếu là thảm cuộn cũ sẽ có phương án để lột lên, cũng như cuộn lại, chuyển đi sao cho thuận tiện, gọn gàng sạch sẽ, để tránh hỏng thảm.

Nếu là thảm tấm cũ sẽ được xem kiểu đế kiểu sợi, để biết giá bán của loại thảm cũ.

Thảm trải sàn cũ dạng cuộn
Thảm trải sàn cũ dạng cuộn

Thảm cuộn cũ dạng cuộn thường là quy cách khổ lớn 3,66m hoặc rộng 4m ngang, còn chiều dài tùy thuộc vào từng không gian văn phòng mà bạn có. Thảm cuộn cũ ưu điểm là các tấm lớn hạn chế mối nối, nhưng vận chuyển và bóc lột lên khá nặng, khó khăn vận chuyển.

Mua thảm cũ không có nghĩa là tất cả các loại thảm đều mua, hoặc cứ thảm cũ là mua. Mà bề mặt của thảm còn phải dùng được. Có độ bền cao, chất sợi đẹp, đế có gia cố bền chắc.

Thảm Sàn Cũ
Thảm Sàn Cũ

Thảm sàn cũ sẽ đa dạng mẫu mã, đa dạng màu sắc, thảm có độ dày tùy thuộc vào xuất xứ của thảm ban đầu. Thảm sàn cũ sẽ được tái sử dụng cho các không gian đơn giản, dùng thời gian ngắn.

Thảm tấm cũ dạng vuông
Thảm tấm cũ dạng vuông

Thảm tấm cũ dạng vuông 50cm x 50cm, đế cao su, loại này có 1 màu hoặc họa tiết hoa văn, thảm này có khả năng tái sử dụng cao gấp nhiều lần so với thảm cuộn.

Bởi vì chúng được cắt thành các tấm nhỏ, không bị nếp gấp hoặc rách rời khi lột, đế tấm định hình sẽ phẳng mà ko bị bong buột sợi. Hơn thế nữa nó còn có thể giúp ta giặt rửa vệ sinh dễ dàng mà ko cần lột cả cuộn hoặc bê vác khó khăn như thảm cuộn.

Thảm trải sàn cũ
Thảm trải sàn cũ

Thảm trải sàn cũ ứng dụng rất rộng dãi cho các nơi, văn phòng dùng thời gian ngắn hạn, kho xưởng, nhà máy, các công trình dùng thời gian không lâu dài.

Giảm thiểu chi phí, đảm bảo độ bền, khả năng tái sử dụng cao là những điều cần lưu ý khi mua thảm cũ.

Thảm cũ đã qua sử dụng
Thảm cũ đã qua sử dụng dạng tấm ghép 50cm x 50cm đế cao su

Thảm cũ đã qua sử dụng vậy thì chúng được đánh giá như thế nào?

Cần được đánh giá bằng nhãn quang ngay khi tìm mua thảm cũ, vậy sơ bộ là sợi phải còn độ đàn hồi, còn nguyên bản, cũng như độ mới còn chấp nhận được khoảng từ 60-70%, Tiếp theo chúng ta lật đế lên để xem loại đế và độ bám dính xuống sàn có ổn ko?

Cũng ko nên tìm mua các loại thảm cũ có dính quá nhiều đất cát, vữa bê tông dưới đáy tấm sẽ làm quá trình giặt rửa vệ sinh, cũng như thi công lâu hơn.

Thảm trải sàn cũ cho nhiều keo
Thảm trải sàn cũ cho nhiều keo sẽ lột cả vữa bê tông lên.

Qua hình ảnh chúng ta thấy việc cho keo trải sàn nhiều hay ít nó làm hỏng sàn như thế nào?

Không phải sợ bong mà chúng ta có thể đổ thật nhiều keo là tốt. Việc cho lượng keo vừa đủ giúp cho sàn sẽ có đủ độ bám dính, vì khi đó lực nén làm cho thảm bám xuống sàn chứ không hề bị bong lên dù bạn đang dùng ghế xoay hoặc các loại đồ vật dụng khác.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua thảm trải sàn cũ xin vui lòng liên hệ với kho thảm Linh Dung để được tư vấn và báo giá các loại thảm tốt nhất, giá rẻ nhất.

Ngoài những loại thảm cũ chúng tôi còn có các loại thảm thanh lý ( dòng thảm chưa qua sử dụng, nhưng do còn tồn với khối lượng ít chúng tôi dọn kho và bán giá thanh lý rẻ cho Quý khách hàng. )

Những loại thảm trải sàn thanh lý thường là số lượng không lớn, mẫu thanh lý thay đổi liên tục, thảm có giá tốt nhất rẻ bằng 1/2 thảm mới.

Mà chất lượng không thay đổi so với các loại thảm khác. Đây cũng là những điều cần chú ý khi quý khách có nhu cầu thảm giá rẻ dùng cho văn phòng của mình.

Thảm thanh lý giá rẻ
Thảm thanh lý giá rẻ vẫn còn mới nhưng số lượng không nhiều.

Kho thảm cũ tại hà nội ở đâu?

Kho thảm Linh Dung chuyên nhập khẩu phân phối thảm mới các loại, được nhập từ các nước Châu Á, Châu Âu, và các nước có lịch sử về nguồn gốc thảm lâu đời nhất trên thế giới.

Thì chúng tôi còn đang là công ty cung ứng một lượng lớn thảm trải sàn cũ cũng như các loại thảm thanh lý tồn kho của chúng tôi.

Vậy tại Hà Nội Quý khách hàng sẽ tìm mua được các loại thảm trải sàn tại Kho Thảm Linh Dung. Cam kết bán hàng chính hãng, đúng chủng loại chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, chuyên cung cấp các dự án lớn cho văn phòng hoặc khách sạn.

Ngoài là thế mạnh công ty nhập khẩu chúng tôi còn cung cấp thi công lắp đặt trọn gói, mọi loại thảm đặt theo yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay với Kho Thảm Linh Dung để mua thảm trải sàn cũ giá rẻ nhất Tại Hà Nội.

5 ( 4 bình chọn )

KHO THẢM TRẢI SÀN

https://khothamtraisan.com
Kho Thảm Trải Sàn Với 15 Năm Kinh Nghiệm ✅ Chuyên Nhập Khẩu - Phân Phối Thảm Trải Sàn - Thảm Văn Phòng - Thảm Tấm - Thảm Cuộn. ✅ Thiết Kế - Sản Xuất Thi Công Thảm Khách Sạn Theo Thiết Kế Yêu Cầu Riêng. Với đội ngũ kĩ thuật và thợ thi công lành nghề lâu năm, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. ✅ Liên Hệ Hà Nội: 0789.652.999 ✅ Tại Hồ Chí Minh: 0789.652.999
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon